Louis của lớp Tiếng Anh thông minh – Cậu bé thích gây ngạc nhiên

Thấy cậu bé Louis bé nhỏ bẽn lẽn theo sau thầy Brian đi vào lớp mà nghĩ lớp này có cậu học sinh ngoan hiền quá thì sẽ nhầm to. Vì lúc tập trung học và trả lời câu hỏi của thầy giáo, Louis mạnh dạn, tự tin, hăng hái như bất kì bạn nhỏ nào của lớp Tiếng Anh thông minh của ZigZag English

admin-ajax

Louis tên thật là Dương Anh Minh. Nghe thầy Brian kể lại, hồi mới vào lớp Louis có vẻ nhút nhát lắm vì con là « em út » trong lớp. Nhưng kì thực đấy chỉ là vẻ bề ngoài ngơ ngác chút đỉnh, ẩn giấu cái “nhanh ngầm” bên trong. Nhiều khi cậu bé làm thầy Brian hết sức ngạc nhiên. Một vài lần Louis phát âm các từ khó một cách rất “xuất thần”, cứ tự nhiên bật lên được như vậy, mà lại rất chuẩn âm như từ bảng thông minh. Bình thường cậu bé không nói nhiều nên những lúc như vậy thầy Brian lại càng sững người bất ngờ vì phản xạ của bạn nhỏ này. Người thì bé bé vậy, thực tình là bé hạt tiêu rồi. Chuẩn bị vào giờ học, con mở bài “5 little monkey” trên bảng thông minh để nghe, cùng các bạn hát và nhảy theo nhạc rất tự nhiên vì con thích giai điệu của bài hát này nhất.

FasTrack English

Louis là một cậu bé vô cùng lém lỉnh của lớp Tiếng Anh

Không chỉ nhanh nhạy trong việc học Tiếng Anh, Louis rất lém lỉnh trong các hoạt động thường ngày và nhất là cậu bé hạt tiêu này rất biết quan tâm đến người khác. Có lần thầy Brian bị đau tay dán Ugo, con để ý thấy và ngay lập tức hỏi thăm thầy. Hay thấy các bạn trong lớp đi học muộn không mở được cửa để vào, con sẵn sàng chạy ra giúp đỡ.Vì rất “manly” như vậy nên Louis được các bạn rất yêu quý. Vào lớp hỏi “Bạn Louis đâu nhỉ” thì bạn Rose trả lời ngay “Bạn Louis là bạn của con ạ”. Lát sau cô bé này còn tâm sự rằng con thích chơi với Louis vì “Bạn ý…đẹp trai” kèm theo một nụ cười bẽn lẽn.

Louis sẽ ngày càng học tốt, phát huy sự tự tin để tiếp tục mang đến những ngạc nhiên thú vị cho các thầy cô và các bạn con nhé!

Tại lớp học Tiếng Anh thông minh của ZigZag English, các bạn nhỏ cũng được khuyến khích học tiếng Anh sao cho thật tự tin theo thông qua những trò chơi và phương pháp phù hợp nhất với tâm lý lứa tuổi. Hãy tạo cơ hội cho các con trải nghiệm môi trường học tiếng Anh thông minh này ngay hôm nay bằng cách đăng ký ZigZag English. Liên hệ: 04 39411316 hoặc hotline: 0169 6303868.

 

Lượt đọc: 445