Sunny – Cậu bé siêu dễ thương của lớp FasTrack English

Nếu bạn có cơ hội tham quan một vòng Trung tâm Bé Thông Minh, đi ngang qua các lớp học, chắc hẳn bạn sẽ bị thu hút hoàn toàn bởi tiếng nói cười vui vẻ, những trò chơi sôi động của lớp học tiếng Anh cho trẻ mẫu giáo FasTrack English. Cảm giác thoải mái, vui vẻ và hoàn toàn không có áp lực cho bé chính là cảm nhận của chúng tôi.

FasTrack English

Sunny tham gia hoạt động vẽ tranh trên lớp

Trong lớp, mỗi bé đều thể hiện được tính cách, sự đáng yêu và khả năng nói tiếng Anh của mình. Trong đó, cậu bé Mai Thành Kiên được bạn bè và cô giáo trìu mến gọi với cái tên Sunny đã để lại những ấn tượng sâu sắc với người đối diện ngay lần đầu tiếp xúc. Bé có dáng người nhỏ, gương mặt bụ bẫm đáng yêu và đặc biệt là đôi mắt to, đầy trong sáng. Sunny tỏ ra đôi chút ngại ngùng khi tiếp xúc với người lạ. Tuy nhiên, ngay khi bắt đầu buổi học bé đã bị cuốn hoàn toàn vào không khí sổi nổi, vui vẻ, những bài học về từ vựng đầy hấp dẫn cùng bảng thông minh. Điều mà chúng tôi nhận thấy đó là sự say mê và yêu thích rất lớn của bé với chương trình tiếng Anh tại Trung tâm Bé Thông Minh. Không tạo áp lực cho trẻ, kết hợp các trò chơi vận động giúp trẻ ghi nhớ và khắc sâu từ vựng cũng chính là phương pháp học mà Trung tâm Bé Thông Minh hiện đang áp dụng nhằm tăng cường hiệu quả và chất lượng học tiếng Anh cho trẻ mẫu giáo.

FasTrack English

Tương tác bằng tiếng Anh với các bạn trong lớp

Trao đổi với cô giáo Alice- giáo viên chính dạy tiếng Anh cho Sunny , cô chia sẻ: “ Sunny là cậu bé thông minh, có khả năng nắm chắc từ vựng , khả năng phát âm rất chuẩn. Đồng thời bé cũng khá tự tin trong việc sử dụng tiếng Anh trong giao tiếp hàng ngày. Đó cũng chính là mục tiêu mà Bé Thông Minh hướng tới”. Tuy nhiên, cô cũng cho biết trong khả năng phản xạ của Sunny đôi lúc còn chưa nhanh. Do đó. Trong thời gian tới, cô cùng các giáo viên trợ giảng sẽ hỗ trợ và hoàn thiện khả năng phản xạ nhanh cho bé. Lắng nghe tâm sự của mẹ bé, chúng tôi thực sự vui mừng. Nhớ cái hôm mưa gió bão bùng, bố đi vắng, mẹ bầu bí lo lắng không biết làm sao đưa con đi học, mẹ bảo con: “hay là nghỉ một buổi nhé, trời mưa bão lắm con ạ”. Con xịu mặt: “nhưng mà con không muốn bỏ lỡ buổi nào mẹ ơi”.

FasTrack English

Vui vẻ cùng các bạn trong giờ giải lao

Bạn đang băn khoăn trong việc lựa chọn chương trình học tiếng Anh tạo sự tự tin, khả năng phát âm chuẩn và giao tiếp tiếng Anh tốt cho bé. Chúng tôi mang đến cho bạn chương trình FasTrack English với bản quyền 100% Hoa Kỳ. Đăng kí ngay TẠI ĐÂY để mở ra cửa sổ cơ hội cho con bạn.

Lượt đọc: 584