Anna mạnh dạn hơn và có nhiều tiến bộ trong học tập FasTrack English

Anna, với vẻ ngoài đáng yêu, thông minh nhưng bên trong cô bé khá là nhút nhát so với các bạn trong lớp. Ban đầu bé ít tiếp xúc với các bạn lớp FasTrack English, từ vựng, cách phát âm cũng chưa chuẩn và chưa nhớ được nhiều. Với sự quan tâm, dìu dắt con từng buổi học ở lớp, bé đã tiến bộ hơn rất nhiều so với lúc đầu mới đi học.

vn/wp-content/uploads/2015/09/IMG_1882.jpg” alt=”FasTrack English trung tâm Bé Thông Minh” width=”440″ height=”330″ /> Anna học từ mới với cô Alice

Con luôn phát huy được thái độ tích cực trong học tập, chủ động giơ tay phát biểu và tự tin hơn trong giao tiếp, vốn từ vựng của con ngày càng được trau dồi tốt. Bố mẹ Anna cũng vui mừng vì bé có nhiều tiến bộ đến thế “Con đi học rất hào hứng và nhớ được kiến thức mẹ rất vui”. Với những nổ lực không ngừng của các cô giáo, rất mong bé Anna sẽ ngày càng tiến bộ xa hơn nữa.

FasTrack English

Đầu giờ học Anna luôn được học lại những từ cũ trước khi học thêm từ mới

Hãy đăng kí   vn/fte/”>FasTrack English để con bạn có một khởi đầu hoàn hảo trong việc học tiếng Anh. Để kịp ngày khai giảng cho con, đăng kí buổi học Khám phá miễn phí ngay ngày hôm nay. Trung tâm có tổ chức kiểm tra trình độ để xếp lớp phù hợp cho từng học sinh!

Lượt đọc: 514