EMILY – CÔ BÉ NHỎ NHẮN NHƯNG VÔ CÙNG NHANH NHẸN

Emily năm nay 5 tuổi, cô bé nhỏ nhắn và đáng yêu của lớp FasTrack English. Hiện bé đã học FasTrack English được hơn 1 năm rồi, dưới đây là Feedback của giáo viên về tình hình học tập cũng như sự tiến bộ của bé.

” Mình cũng ngạc nhiên khi mà Emily trông “tí hon” so với các bạn ở lớp, nhưng ngược lại sự hoạt bát, sự nhanh nhẹn trong bé lại vượt trội hơn. Bé hăng hái lắm, nhiều khi vừa được lên bảng rồi, cô đặt câu hỏi lại tiếp tục dơ tay. Ad liên tưởng đến chú sóc con cứ loắt thoắt rất nhanh và rất đáng yêu. Emily tuy nhanh nhẹn thế nhưng lại không hề ẩu, bé rất tập trung khi học cũng như khi chơi, cả hai yếu tố này kết hợp khiến kết quả học tập của bé rất tốt.

Chính bởi những ưu điểm ấy của bé nên qua 1 năm, khả năng Tiếng Anh của con tất nhiên cũng cải thiện rõ nét. Phát âm chuẩn từng âm, khi chưa chuẩn cũng tự biết chỉnh sửa không cần để cô giáo nhắc nhiều. Khả năng ghi nhớ từ rất tốt, nhắc được lại nhiều từ mới dài và khó. Có thể miêu tả được hay diễn tả ý của bé một đoạn dài bằng Tiếng Anh, tất nhiên không tránh khỏi sự ấp úng nhưng với mình, với vai trò là giáo viên đã dạy rất nhiều bé, 1 năm con tiến bộ được như thế đã rất đáng được tuyên dương rồi.

Không chỉ tiến bộ về học tập, mà bé còn là cô bé ngoan ngoãn, lễ phép nữa. Không bao giờ cãi lại cô, cũng không “ chành chọe “ với các bạn. Đến lớp là thế, có môi trường để bé học tập và phát triển khả năng bản thân, nhưng mình cũng hy vọng khi về nhà bố mẹ cũng luôn theo sát quá trình học tập và sự trưởng thành của Emily.

Tuy trong lớp, mỗi bé có những ưu nhược điểm khác nhau nhưng qua hơn 1 năm gắn bó cùng lớp, nhìn các bé từ từ trưởng thành mình cũng tự hào lắm. “

Lượt đọc: 550