Thomas – cậu bé tự tin của lớp Tiếng Anh Thông minh

Trong lớp Tiếng Anh Thông minh của thầy Brian, Thomas là cậu bé hiếu động và tự tin, luôn hăng hái trong mọi hoạt động . Tuy đôi khi sự hiếu động của con còn gây mất trật tự một chút khiến các thầy cô phải nhắc nhở. Nhưng bù lại, Thomas rất có năng khiếu với Tiếng Anh và luôn có kết quả học tập tiến bộ khiến thầy Brian tự hào lắm nhé.

DSC06958

 

Thomas tên thật là Nguyễn Hải Anh, theo lời thầy Brian thì con có một chất giọng nói Tiếng Anh hay với phát âm sâu và chuẩn. Khả năng lắng nghe và nhắc lại tốt. Chính vì điều này mà Thomas rất tự tin trong việc phát âm, và luôn là một trong những người đầu tiên xung phong lên bảng trong lớp học. Con có thể phát âm rất tốt khá nhiều từ khó như: Favorite, wolf, supermarket ….hay các từ trong bài học như: bookshelf, livingroom, whiteboard….

Khả năng ghi nhớ từ mới trong các bài học của Thomas cũng rất khá.  Con nhớ từ mới tốt các từ về con vật, địa điểm. Có khả năng tự thực hành các mẫu câu hội thoại : What’s your favorite…? (animal, song, color, toy), My favorite…is…, where are you going?. Con nghe và nhắc lại câu dài trên bảng thông minh: We like animal. Ngoài ra Thomas cũng rất chịu khó “thu thập” cho mình  kho từ vựng bên ngoài nên con có thể lắng nghe và tự tạo được hội thoại cho mình mà không cần sự giúp đỡ từ thầy Brian nhé.

DSC05952
Chuẩn bị bước sang một level mới, một hành trình mới  cùng lớp Tiếng Anh Thông minh. Thầy Brian và các thầy cô của ZigZag English chúc con sẽ luôn giữ được sự tự tin cũng như hăng hái của bản thân dành cho Tiếng Anh. Chăm chỉ học tập, rèn luyện và thành công trong tương lai.

Tại lớp học Tiếng Anh thông minh của ZigZag English, các bạn nhỏ cũng được khuyến khích học tiếng Anh sao cho thật tự tin theo thông qua những trò chơi và phương pháp phù hợp nhất với tâm lý lứa tuổi. Hãy tạo cơ hội cho các con trải nghiệm môi trường học tiếng Anh thông minh này ngay hôm nay bằng cách đăng ký ZigZag English. Liên hệ: 04 39411316 hoặc hotline: 0169 6303868.

Lượt đọc: 574