Giới thiệu Bé Thông Minh

Bé Thông Minh là một thương hiệu đã được các bậc phụ huynh và học sinh mẫu giáo, tiểu học biết đến với các chương trình hướng đến sự phát triển toàn diện của những học sinh ưu tú nhất đang vươn tới những thành công trong trường học và cuộc sống. 

Bé Thông Minh là nơi đầu tiên giảng dạy chương trình FasTracKids tại Hà Nội từ tháng 6 năm 2008. Bằng sự nỗ lực và tâm huyết với việc đem lại những gì tốt đẹp nhất cho trẻ em Hà Nội nói riêng và Việt Nam nói chung, Hệ thống Giáo dục Bé Thông Minh  không chỉ nhận được sự tín nhiệm từ cha mẹ các bé, sự yêu mến của hàng ngàn các bé đã và đang theo học. 

Tầm nhìn của Bé Thông Minh: tôn vinh tính nhân văn, trí tuệ và sức sáng tạo của mỗi thành viên, sử dụng công nghệ tiên tiến, phát triển Tổ chức của chúng ta thành một tổ chức cung cấp dịch vụ giáo dục đào tạo tiêu chuẩn quốc tế hàng đầu của Việt Nam

Giá trị cốt lõi của Bé Thông Minh: Chất lượng Đào tạo, Sáng tạo và Đổi mới , Tính chuyên nghiệp, Tinh thần Đồng đội, Định hướng Khách hàng.

Các chương trình giáo dục của Bé Thông Minh

FasTracKids là chương trình Làm giàu Kiến thức và Phát triển Kỹ năng dành cho học sinh mẫu giáo và tiểu học. Chương trình bản quyền của Hoa Kỳ được giảng dạy tại hơn 50 nước trên thế giới. FasTracKids cung cấp cho trẻ các kỹ năng, trải nghiệm và cơ hội cho cả cuộc đời. FasTracKids khuyến khích bản tính tự nhiên ham học hỏi ở trẻ, từ đó trẻ khám phá được đầy đủ các tiềm năng của bản thân. Trẻ vui thích tham gia lớp học FasTracKids để học hỏi, khám phá, sáng tạo, thể hiện bản thân và tiến lên những tầm cao mới. Trung tâm liên tục nhận được Giải thưởng Trung tâm có số lượng học sinh đông nhất Đông Nam Á từ năm 2008 tới nay và trung tâm có số lượng học sinh đông nhất thế giới năm 2010-2011.

Các khóa học:

  • FasTrack Tots -dành cho trẻ 3-4 tuổi
  • FasTrack Fundamentals  Mẫu giáo – dành cho trẻ 4-6 tuổi
  • FasTrack Fundamentals Tiểu học – dành cho trẻ 6-8 tuổi
  • FasTracKids  Thủ lĩnh nhí – danh cho trẻ 8-11 tuổi

Chương trình Phát triển Trí thông minh Toán học-MathKids của Bé Thông Minh đã ra đời năm 2011 và đang được học sinh và phụ huynh đặc biệt quan tâm qua cách làm quen với toán học theo phương pháp vui, kích thích sự tò mò, học qua hình ảnh, trải nghiệm, các bài học gắn với thực tế, chương trình không chỉ mang đến cho học sinh những cảm nhận thú vị về Toán học, giúp các con thấy yêu môn toán từ tuổi mẫu giáo. Chương trình toán chia làm hai cấp độ: toán mẫu giáo và toán lớp 1. Với cách tiếp cận Toán hoàn toàn mới mẻ các con thấy được vẻ đẹp của môn Toán, hiểu được những ứng dụng của môn Toán trong cuộc sống hàng ngày, từ đó thích học, thích nhìn nhận thế giới xung quanh qua môn Toán hơn. Những bài toán không chỉ là những con số, Toán còn là cuộc sống, là màu sắc và muôn màu muôn vẻ giúp các con yêu và thích học môn học này hơn

Tâm huyết với trẻ nhỏ, nhận thấy những khả năng còn tiềm ẩn rất nhiều trong mỗi đứa trẻ, với mong muốn giúp các con ngày càng vững vàng hơn để bước những bước tiếp theo chuẩn bị cho những năm chuyển cấp, Bé Thông Minh đã xây dựng chương trình Phát triển Trí thông minh Đa dạng- MIDA, dựa trên học thuyết của Howard Gardner và những hướng dẫn của Ông trong việc hướng dẫn cho học sinh những cách học tập hiệu quả nhất, trung tâm đã thành công trong việc đưa chương trình này vào giảng dạy cho học sinh từ 9-11 tuổi vào năm 2012.

Năm 2014 Trung tâm chính thức mua bản quyền và đưa vào giảng dạy chương trình FasTrack English của công ty FasTracKids Hoa Kỳ. Đây là chương trình học tiếng Anh được thiết kế đặc biệt dành cho lứa tuổi mẫu giáo và những năm đầu tiểu học, FasTrack English đặc biệt thành công trong việc tích hợp các hoạt động học tập gồm cả nghe, nhìn, nói, vận động…bài học luôn đẩy mạnh việc học sinh tham gia và chủ động nhất trong học tập. Trẻ không những thích việc học tiếng Anh mà còn hiểu được cách thức học một ngôn ngữ. Chương trình có một lợi thế riêng khi có sự trợ giúp của Bảng Thông Minh, máy tính và máy chiếu, hệ thống âm thành, những tiếp cận với từ vựng, khái niệm trở nên đơn giản và dễ nhớ hơn khi có Bảng thông minh. Học sinh không hề cảm thấy bị áp lực khi tham gia một buổi học và có thể nhớ kiến thức rất tốt. Chúng tôi đã tách chương trình sang Trung tâm ZigZag English để tập trung vào tiếng Anh

Năm 2014 cũng là năm chương trình Bạn nhỏ Thông minh Tài Chính (Financial Smart Children)-FSC được đưa vào giảng dạy dành cho học sinh từ 7-9 tuổi. Chương trình được rất nhiều phụ huynh và học sinh theo học hưởng ứng nhiệt liệt. Các con không chỉ hiểu hiểu hơn về giá trị của đồng tiền, công sức lao động của ông bà, cha mẹ và chính bản thân mình mà còn học cách tiết kiệm, sử dụng đồng tiền một cách khôn ngoan, biết phân tích được những chi phí và lợi ích trước khi ra một quyết định nói chung và quyết định tài chính nói riêng. Chương trình không chỉ chú trọng đến lĩnh vực tiền bạc mà còn tạo nhiều cơ hội để các con phát huy khả năng tư duy logic, tính tự lập, tăng cường các kỹ năng xã hội và kỹ năng giao tiếp, biết hợp tác hiệu quả với những người xung quanh.

Ngoài các chương trình học, Bé Thông Minh luôn hướng đến những niềm vui, sự sáng tạo, kích thích trí tưởng tượng và trải nghiệm thực tế cho trẻ qua các chương trình Bánh Chưng, Bánh Trôi Bánh Chay, Bánh Dẻo, Dã ngoại-trải nghiệm thiên nhiên, Dã ngoại-Trải nghiệm tinh thần đồng đội, Dã ngoại-trải nghiệm với cây cỏ, con vật, nông nghiệp, Dã ngoại- Làng Gốm, Chương trình Khám phá Khoa học,  Halloween huyền bí, Làm quà tặng nhân ngày Ông bà, Cha, Mẹ, Sáng tạo với những hạt đỗ, Kết đèn Ông sao, các chương trình kết nối bạn bè và giúp đỡ các bạn nhỏ vùng cao…

Bé Thông Minh cam kết mang lại những giá trị cao nhất cho trẻ nhỏ, chúng tôi tự hào giúp các con thành công và tỏa sáng.

bé thông minh