Melisa – Con đã tự tin hơn như thế nào trong lớp FasTrack English

Melisa (tên thật của con là Ngô Bảo Minh) là một cô bé xinh xắn, ngoan ngoãn và có khả năng tiếp thu nhanh. Nhưng trong khoảng thời gian mới nhận lớp, thầy Brian có đôi chút băn khoăn, lo lắng là vì sao con rất ít khi thể hiện cảm xúc trong buổi học. Dù vui vẻ, hào hứng, con không dám bộc lộ ra bên ngoài. Có lẽ một phần là do bản tính trầm lặng và hay xấu hổ khiến bản tính tự tin vốn có trong con bị ẩn sâu ở đâu đó.

Nhưng chỉ qua tháng thứ 2, Melisa đã thay đổi nhiều. Bạn nhỏ tiến bộ rõ rệt. Con hăng hái hơn nhiều và cũng biểu hiện sự hào hứng khi tới lớp, con cười nói vui vẻ và thể hiện gương mặt sung sướng khi được thầy giáo khen ngợi. Sự tự tin của con đang dần xuất hiện rõ nét hơn, dù chỉ thể hiện qua những chi tiết nhỏ như vậy. Vì các thầy cô nghĩ rằng, nếu các bạn nhỏ vn/tu-lieu-giao-duc/tang-cuong-su-tu-tin-cho-con.html” target=”_blank”>rèn luyện được tính tự tin, các bạn sẽ học tiếng Anh tốt hơn vì các bạn dám nói, dám thể hiện mình, không ngại sai hay sợ sai. Qua quá trình nói sai và được chỉnh sửa dần dần, kĩ năng giao tiếp tiếng Anh sẽ tiến bộ lên trông thấy. Thế nên với trường hợp của Melisa, các thầy cô rất vui khi thấy con đã mạnh dạn hơn nhiều trong tất cả các hoạt động học tiếng Anh của lớp.

Fastrack English

Melisa bây giờ đã tự tin lên rất nhiều nhờ Fastrack English

Bây giờ Melisa đã tự tin khi nói về các ngày trong tuần và các tháng trong năm với câu hỏi “What month is it?, Yes, It’s…”, hiểu về các món ăn của từng thời điểm trong ngày và cách gọi tên các bữa ăn. Con có thể kể lại câu chuyện về các bạn nhỏ đến từ các quốc gia khác nhau mà thầy đã hướng dẫn. Con tích cực tham gia các trò chơi vận động, không còn rụt rè như trước nữa.

Các thầy cô chúc con luôn giữ được nguồn năng lượng mới mẻ và tươi vui này để học tiếng Anh thật tốt và nói tiếng Anh thật hay.

Bài và ảnh: Bé Thông Minh

Bạn đang băn khoăn trong việc lựa chọn chương trình học tiếng Anh tạo sự tự tin, khả năng phát âm chuẩn và giao tiếp tiếng Anh tốt cho bé? Chúng tôi mang đến cho bạn chương trình FasTrack English với bản quyền 100% Hoa Kỳ. Đăng kí ngay TẠI ĐÂY để mở ra cửa sổ cơ hội cho con bạn.

 

Lượt đọc: 509