Bé Rose – Bông Hồng nhỏ tự tin của lớp FasTrack English

Rose vào lớp sớm, nhanh nhẹn cất đồ, cất tiếng chào “Hello teacher” và đến ngồi cạnh kể chuyện tâm sự ngay với cô trợ giảng “Cô ơi hôm qua mẹ con bị đau bụng đấy”. Thế là hai cô trò ngồi thủ thỉ với nhau một lúc, kể chuyện nhà bạn Rose và cùng ôn bài  “What day is it?” “It’s Friday” trước khi buổi học mới bắt đầu.

Rose là tên tiếng Anh của bé Nguyễn Thu Giang, đã theo học lớp FasTrack English được hơn 2 tháng. Rose mới 5 tuổi nhưng cách con ứng xử rất chững chạc. Con tự giác đối với việc học tiếng Anh ở lớp cũng như ở nhà nên thầy cô rất yên tâm vào “phong độ” của con. Thầy Brian, giảng viên phụ trách lớp nhận xét con tự tin, có tinh thần học rất sôi nổi và luôn ổn định từ đầu đến cuối buổi học. Rose đặc biệt có thế mạnh ở phần phát âm và ghi nhớ từ vựng. Với nhiều từ phát âm khó, cần luyện tập nhiều lần, Rose cũng “xử lý” thật nhẹ nhàng. Qua 2 tháng học, con đã thành thạo các từ dành cho chào hỏi, các con số, ngày tháng, bữa ăn trong ngày, mẫu câu hỏi tên, tuổi, ngày tháng…

Hỏi Rose “Con có thích học tiếng Anh không?”, bạn nhỏ tuy còn hơi xấu hổ, nhưng trả lời ngay “Có ạ, con đi học được nhiều thứ”.  Tiếp tục hỏi con “Thế trong lớp con thích làm gì nhất? Hát, kể chuyện, chơi trò chơi hay nói tiếng Anh với các bạn?”, cứ tưởng cô bé đáng yêu sẽ thích hát và các điệu nhảy vui nhộn theo điệu nhạc nhưng thực ra con lại thích “chơi trò chơi với các bạn” nhất. Trong các trò chơi vận động trên lớp, Rose thể hiện hết mọi sự tự tin và chủ động của con dù bình thường con là một cô bé nhẹ nhàng và nữ tính.

FasTrack English

Con dự định tô đám mây màu xanh

Buổi học tuần này Rose trả lời câu hỏi chính xác trong trò chơi của thầy cô nên con được thưởng một bức tranh tô màu. Nhận được quà con reo lên vui sướng, nói ngay với bạn Mary ngồi cạnh dự định sẽ tô đám mây màu xanh.

Các thầy cô mong con sẽ duy trì sự hăng hái và tự tin khi đến lớp như con đang có bây giờ. Các thầy cô sẽ luôn đồng hành cùng con trong hành trình khám phá tiếng Anh ở lớp học FastTrackEnglish, để hỗ trợ con ngày càng tiến bộ và thêm yêu thích ngôn ngữ này.

 

Bạn đang băn khoăn trong việc lựa chọn chương trình học tiếng Anh tạo sự tự tin, khả năng phát âm chuẩn và giao tiếp tiếng Anh tốt cho bé? Chúng tôi mang đến cho bạn chương trình FasTrack English với bản quyền 100% Hoa Kỳ. Đăng kí ngay TẠI ĐÂY để mở ra cửa sổ cơ hội cho con bạn.

Lượt đọc: 471