Ben lớp FasTrack English – “Con nhất định vẫn đi học dù trời mưa to”

Cô giáo Alice Hà vẫn thường trìu mến kể câu chuyện về bạn Ben thích đi học: “Ben thường đi học rất đúng giờ và không nghỉ học.  Trời mưa mẹ bảo hay là hôm nay nghỉ học, nhưng Ben nhất quyết không nghỉ, vẫn nhất định đi học dù trời mưa rất to. Có nhiều hôm mẹ bận bạn cùng ông tự bắt xe bus đi học…”. Cũng chính là cậu bé này luôn miệng hỏi đi hỏi lại “Con có được học với cô Alice Hà nữa không? Phải học với cô Alice thì con mới học”.  Không rõ lớp FasTrack English có điều gì hấp dẫn bạn Ben đến thế?

Đầu tiên, là vì ở lớp FasTrack English Ben được thỏa sức trò chơi.  Khi học các mẫu câu, Ben biết tự liên hệ bản thân và đưa ra ý kiến khác với các bạn trong câu trả lời của mình Khi cô hỏi ”Do you see fog in the sky?”, các bạn khác có thể trả lời theo mẫu “Yes,I do”, riêng Ben tự tin nói “No I don’t. I see the Sun.” Lớp học có bạn Ben bao giờ cũng sống động và hay nhất là con đã giúp các bạn khác có thêm năng lượng và động lực để cùng học tiếng Anh thật sôi nổi.

FASTRACK ENGLISH

Ben say sưa hội thoại cùng bạn trong lớp FasTrack English

Một lý do khác khiến Ben thích lớp FasTrack English có lẽ là do cô Alice Hà có cách rất tận tình và kiên nhẫn với các bạn nhỏ. Ben đã được học tiếng Anh trước khi học lớp FasTrack English, nhưng nhiều từ của bạn phát âm còn chưa chính xác lắm. Cô Alice khi dạy đến những từ vựng đó đã kiên nhẫn chỉnh âm cho Ben và nhẹ nhàng giải thích cho bạn hiểu phát âm thế nào thì đúng hơn. Ben hay thắc mắc vì sao trước con được học như thế mà bây giờ cô Alice lại nói khác, nhất là 2 từ ”Clock” và ”Drums”. Cô Alice liền nhờ đến sự giúp đỡ của bạn “Bảng thông minh” cùng cô giúp con phát âm cho chuẩn hơn. Con chạm bảng, lắng nghe và bắt chước phát âm chuẩn giọng Mỹ từ Bảng thông minh. Việc học phát âm trở nên đơn giản hơn rất nhiều.

vn/wp-content/uploads/2015/11/DSC09751.jpg” alt=”FasTrack English” width=”440″ height=”380″ /> Ben làm bài tập trong lớp

Bây giờ Ben đã sử dụng thành thạo nhiều mẫu câu mới như “He/She’s wearing…,Do you see… in the sky? What’s is the weather like in the …? How’s the weather today in …?”, phản xạ khá nhanh với câu hỏi ”How’s the weather today?” và ”Do you see snow/…in the sky?’ Con thực hành hội thoại với các bạn tốt và “dẫn” bản tin thời tiết rất trôi chảy. Các thầy cô tại Trung tâm mong con tiếp tục giữ được tinh thần, sự tự tin như con đang có  và đặt nhiều hơn nữa các câu hỏi để học được nhiều kỹ năng mới và ngày càng tiến bộ hơn.

Ảnh & bài viết: Bé Thông Minh

FasTrack English  là chương trình dạy tiếng Anh 100% bản quyền từ Hoa Kỳ dành cho trẻ từ 4-8 tuổi luôn sẵn sàng đồng hành cùng bố mẹ trong quá trình trang bị kĩ năng tiếng Anh cho con. Để con có được môi trường học tập tiếng Anh thân thiện, với phương pháp hiện đại và phù hợp với tâm lý tiếp nhận của lứa tuổi, bố mẹ hãy đăng kí ngay lớp học FasTrack English cho con nhé. Liên hệ : 04 39411316 hoặc  hotline : 0169 630386

Lượt đọc: 355