Bella thích đến lớp FasTrack English với các bạn lắm

Chị Thùy Dương – mẹ bé Bella học sinh năm hai lớp FasTrack English gửi phản hồi về sự tiến bộ của bé sau 8 tháng học tại trung tâm Bé Thông Minh.

   ” Bella ở nhà vốn là bé nhút nhát, nói năng cũng nhỏ nhẹ lắm, nhiều lúc lí nhí không nghe thấy. Về nhà bé lại không có môi trường để thực hành tiếng anh, bố mẹ thì cũng đi làm cả ngày, mà trình độ Tiếng Anh cũng không cao để dạy nên muốn cho cháu đi học. Từ hồi đi học lớp FasTrack English đến giờ, chị có để ý là bé thích đến lớp lắm, cứ đến giờ đi học là bé còn tự động nhắc mẹ là: “Mẹ ơi, nhanh cho con đến lớp học Tiếng Anh với các bạn đi”. Chị cũng có đứng ngoài quan sát, tuy so với lớp, bé vẫn nhút nhát nhất nhưng chị rất mừng vì bé hào hứng với các trò chơi và còn xung phong lên bảng nữa. Về nhà bé còn bảo mẹ mở những bài hát Tiếng Anh cô dạy trên lớp cho con đi. Hiện tại thì chị khá an tâm khi con mình tìm được môi trường học tập tốt,  thích đi học lại được rèn luyện khả năng nói Tiếng Anh, rèn luyện tính tự tin.

Lúc đầu chị cũng có chút lo lắng khi không có giáo viên bản ngữ, nhưng khi thấy con trực tiếp được học và vui chơi dưới bài giảng được soạn theo bảng thông minh theo thì chị cũng yên tâm hơn nhiều. Bớt được nhiều khoản tiền cho các phụ huynh nếu đưa con đi học ở những trung tâm có giáo viên nước ngoài mà vẫn đảm bảo chất lượng học cho con mình. Trung tâm cũng ngay gần nhà nên lại càng tiện hơn. Đang chờ đứa thứ hai lớn để theo gót đứa chị đây (Chị cười).

Chị cũng muốn cảm ơn cô giáo và trung tâm đã quan tâm cháu và cho các bé môi trường học tập tốt thế này.  “

Lượt đọc: 331