SINH NHẬT MATHKIDS – ƯU ĐÃI LÊN ĐẾN 35%

TỪ NGÀY 11/12 ĐẾN 20/12

ƯU ĐÃI DÀNH RIÊNG CHO CHƯƠNG TRÌNH MATHKIDS – LÊN ĐẾN 35%

Toán học là bộ môn bắt buộc trong suốt quá trình học của trẻ. Được coi là một bộ môn đòi hỏi tư duy logic cao và thường được quan niệm rằng “chỉ có những ai thông minh” mới có thể học được Toán. Nhưng hãy gạt bỏ những lo ngại đó cho trẻ ngay khi trẻ còn học mẫu giáo bằng chương trình PHÁT TRIỂN TRÍ THÔNG MINH TOÁN HỌC – MATHKIDS

Trẻ có được điều gì từ khóa học MathKids?

MathKids dành cho trẻ 5-7 tuổi, với chương trình học thông minh, giáo cụ trực quan sinh động giúp trẻ mẫu giáo làm quen với Toán học một cách dễ dàng, vui thích, tự tin bước vào trường học với những kiến thức về quy luật hình dạng, các hình dạng cơ bản trong Toán học, các bài toán tỉ lệ, các kiểu mẫu và trình tự…; giúp cho trẻ đang học lớp 1 nắm chắc được hơn những khái niệm, nâng cao khả năng sáng tạo trong giải toán, biết phân tích và lập luận có logic, biết áp dụng kiến thức để giải các bài toán khó hơn trên lớp cũng như trong đời sống hàng ngày.

Với phương pháp zigzag, kết hợp giữa học và vui chơi, cùng với việc kết hợp 8 trí thông minh đa dạng trong giảng dạy, giúp trẻ vận dụng được tất cả những thế mạnh của bản thân để tiếp cận với toán học. 90 phút trong lớp học, trẻ sẽ được liên tục kích thích khả năng quan sát, suy nghĩ, sự linh hoạt, trẻ sẽ thật sự hiểu toán học là gì, học toán như thế nào để hiểu, thích và giỏi môn học này.

MathKids còn giúp trẻ tăng cường khả năng quan sát, năng lực phân tích, khả năng suy luận, rèn luyện cho trẻ biết kiên trì trong suy nghĩ, kích thích não bộ linh hoạt hơn, tăng cường tính sáng tạo, nâng cao chỉ số IQ và quan trọng là có thể ứng dụng toán học trong cuộc sống.

Từ ngày 11/12 đến ngày 20/12, MathKids dành tặng ƯU ĐÃI lên đến 35% dành cho những phụ huynh đang lo lắng về tình hình học Toán của con cũng như muốn chuẩn bị cho con những bước đệm về Toán học trước khi bước vào lớp 1. Hãy đăng ký ngay để con được trải nghiệm một chương trình Toán thông minh chuyên biệt và để nhận ngay những ưu đãi lớn nhất trong năm.

Liên hệ hotline 098 2929 815 hoặc 024 3941 1316; email: kids@indochinapro.com

 

Lượt đọc: 609