MathKids giúp Trọng Đạt phát triển khả năng quan sát

Học Toán đối với nhiều người nó là một nhiệm vụ, học để vượt qua các bài kiểm tra, các kỳ thi ở trường. Nhưng chúng ta cần nhìn rộng hơn, việc học Toán mang lại rất nhiều lợi ích. Nó kích thích  phát triển tư duy logic, tăng cường tính sáng tạo, rèn luyện khả năng quan sát, suy luận, làm cho não trở nên linh hoạt hơn, tăng chỉ số IQ… Đó cũng chính là mục tiêu chương trình MathKids của Trung tâm Bé Thông Minh.

Đã có rất nhiều bạn nhỏ có được tình yêu với Toán sau khi tham gia MathKids. Không những thế các bạn còn phát triển được những kỹ năng cho riêng mình để học Toán tốt hơn. Trọng Đạt là một ví dụ điển hình. Từ một cậu bé gặp nhiều khó khăn với Toán thì bây giờ con đã tiến bộ hơn rất nhiều và nhất là con có được khả năng quan sát khá tốt.

Trọng Đạt phát triển khả năng quan sát nhờ MathKids

Trọng Đạt từng không phải học sinh nổi bật của lớp MathKids. Con khá rụt rè và chưa được nhanh khi giải Toán. Có nhiều bài tập khó một chút, con cần cô giảng lại nhiều lần để hiểu. Con luôn tự ti, lại có thái độ sợ sai nên không được hăng hái, tích cực ở trên lớp.

Nhưng con thực sự là một cậu bé rất kiên trì. Con bền bỉ với lớp học MathKids trong thời gian dài và sự chăm chỉ cố gắng của con đã có được kết quả rất khả quan. Sau hơn 8 tháng gắn bó, giờ đây Trọng Đạt đã nắm chắc kiến thức, giải Toán nhanh hơn. Theo cô giáo chia sẻ: sở dĩ con từng sợ phát biểu vì con ít khi tìm được ra câu trả lời đúng. Nhưng hiện tại thay vào đó là tinh thần hăng hái tích cực và chủ động trong giờ học, chăm chú lắng nghe. Con tự tin với những câu trả lời của mình vì con đã nắm vững được những khái niệm cơ bản ngay khi ở trên lớp. Sự thay đồi hơn cả mà chương trình MathKids đem lại cho con đó chính là khả năng quan sát ngày một tiến bộ thông qua việc nhanh chóng tìm ra quy luật dãy số. Bên cạnh đó khả năng tổng hợp thông tin bài Toán, khả năng suy luận của con cũng đang chuyển biến rất tích cực. MathKids rất vui vì trên tất cả đã mang lại cho con niềm đam mê với Toán và hi vọng này điều này sẽ theo con đi suốt những giai đoạn phát triển về sau và sẽ giúp con giải được những bài Toán cao cấp hơn nữa.

Chúc con ngày càng tiến bộ và tương lai sẽ đạt được thành tích cao với môn Toán nhé!

MathKids của Trung Tâm Bé Thông Minh là chương trình dạy Toán cho trẻ 5-7 tuổi giúp trẻ nắm vững những khái niệm Toán học, nâng cao khả năng giải các dạng bài tập Toán và trên hết mà phát triển tinh thần tích cực với việc học Toán để từ đó học Toán tốt hơn, kéo theo những lợi ích to lớn khác. Với phương pháp độc đáo, kết hợp công nghệ trong việc giảng dạy, MathKids tạo cho trẻ những giờ học thật vui và chất lượng. Nếu cha mẹ còn lo lắng về việc học Toán của con, hãy đăng ký ngay với chúng tôi và tin tưởng rẳng Toán học sẽ trở thành bộ môn yêu thích của con. Liên hệ theo hotline 098 292 9815 hoặc 024 3941 1316; email kids@indochinapro.com.

 

Lượt đọc: 505