Giỏi tư duy và lập luận như Trường Giang của MathKids

Tư duy logic, khả năng suy luận là một trong những kỹ năng cơ bản và thiết yếu mà ai cũng cần phải có. Nhất là trong xã hội hiện đại, nó là chìa khóa vàng cho thành công trong học tập và công việc. Đó không phải là năng khiếu mà là kỹ năng có thể rèn luyện được, nhưng nó chỉ phát triển và đạt ngưỡng cao khi được bồi đắp từ sớm. Một trong những phương pháp hiệu quả, lâu dài để có được tư duy logic, lập luận giỏi  đó là học Toán. Hãy cùng gặp Trường Giang, cậu bé đáng yêu vô cùng của lớp MathKids – Bé Thông Minh để thấy rằng, việc học Toán đem lại một lối tư duy tốt thế nào.

Trường Giang đáng yêu của MathKids

Khi nhắc đến Trường Giang, cô chủ nhiệm lớp MathKids của con phải thốt lên “con siêu đáng yêu”, từ hình dáng đến tính cách. Khuôn mặt dễ thương, toát lên vẻ lanh lợi thông minh. Con tuy nhỏ nhưng luôn tỏ ra rất chững chạc. Con rất ngoan và lễ phép với cô và các bạn. Trong lớp con cũng rất hòa đồng, sẵn sàng giúp đỡ và làm việc với tất cả các bạn trong lớp. Con làm việc nhóm cũng đạt hiệu quả cao vì luôn biết được nhiệm vụ của mình ở nhóm, phối hợp với các bạn rất ăn ý mặc dù còn rất nhỏ.

Vui học Toán tại lớp học MathKids

Cậu bé giỏi tư duy và suy luận của lớp MathKids

Được nhận xét là cậu bé thông minh của của lớp nhưng vì còn nhỏ tuổi nên khi mới vào lớp con chưa được tốt trong việc quan sát, phân tích và suy luận, khi giải thích bài tập còn chưa biết cách nói rõ ràng. Con có tố chất tư duy logic nhưng chưa rõ rệt. Tuy nhiên, với các bài học tại lớp MathKids với các hình ảnh, giáo cụ trực quan sinh động, dễ hiểu, con đã học rất vui với những bài toán có từ thực tế và cuộc sống và ngày càng phát huy khả năng tư duy của mình. Con là cậu bé có tư duy rất linh hoạt, quan sát nhanh, biết phân tích và tổng hợp thông tin, làm rất giỏi và nhanh các bài toán suy luận và mang tính logic. Đặc biệt con luôn tìm ra được nhiều cách giải quyết các vấn đề, và biết cách lập luận hợp lý.

Trường Giang khiến cô rất tự hào. Các cô tại Trung tâm Bé Thông Minh chúc con học ngày càng giỏi và phát huy được khả năng của mình nhiều hơn trong học tập nhé!

Vui học Toán tại MathKids

Đến với MathKids – Bé Thông Minh, ngoài việc được bồi dưỡng các kiến thức, khái niệm về Toán, vun đắp tình yêu với Toán học mà trẻ được rèn luyện khả năng quan sát, năng lực phân tích, suy luận, tư duy logic và biết cách giải Toán theo nhiều cách khác nhau. Với các bài học đa dạng, dễ hiểu, trí não trẻ sẽ được rèn giũa để linh hoạt hơn với bộ môn tự nhiên này. Cha mẹ có con ở độ tuổi 5-6 quan tâm đến việc học Toán của con hãy đăng ký ngay ở mục bên hoặc liên hệ theo Hotline 098 2929 815 để con được trải nghiệm ngay hôm nay!

Lượt đọc: 996