Gia Huy rất yêu lớp học MathKids

Tuy tham gia MathKids chỉ trong thời gian không quá lâu, nhưng Gia Huy đã tâm sự với cô rằng con rất tiếc khi không còn được đến lớp học với cô nữa.

Gia Huy học MathKids khi con mới 5 tuổi. Những bài học đầu tiên con làm quen đó là về các bài quy luật về hình dạng, các bài toán tỉ lệ, các kiểu mẫu và trình tự, những hình dạng cơ bản trong Toán học… Những bỡ ngỡ ban đầu khiến con còn rụt rè, nhút nhát, không thường xuyên tương tác được với cô. Nhưng kết thúc khóa học đầu tiên, con đã tiến bộ đáng kể về tinh thần học tập cũng như khả năng tiếp nhận thông tin. Và sự vượt trội của con được biểu hiện rõ khi con tiếp tục quay trở lại lớp MathKids với khóa học G1 (dành cho trẻ đang học lớp 1). Lúc này cô Phương thực sự bất ngờ về sự thay đổi của con.

Chơi trò chơi tại lớp học MathKids

Trong lớp con chú ý nghe giảng, hăng hái phát biểu và trả lời những câu hỏi thảo luận của cô giáo trên lớp. Gia Huy hiểu bài, con chịu khó quan sát, suy luận và liên kết các dữ liệu bài toán. Gia Huy tính toán nhanh, hiểu các bài toán về kiểu mẫu, về qui luật, Gia Huy làm tốt các bài toán về thống kê và biểu đồ, con làm nhanh nhưng đôi khi còn chút hấp tấp nên chưa hoàn toàn chính xác. Khả năng tính toán ngoài phạm vi 10 của Gia Huy được cô đánh giá tốt, con tính nhẩm nhanh nên con thực hiện các bài toán với các con số nhanh và chính xác, kể cả các qui luật dãy số. Gia Huy nhớ tốt đặc điểm và tính chất của các hình hai chiều và ba chiều đã học nên con có thể vận dụng nhanh vào các bài toán trên lớp. Gia huy cũng rất đáng khen khi thực hiện chính xác các phần bài toán liên quan đến kiểu mẫu, biểu đồ và làm các bài tập thực hành thực tế trên lớp, như liệt kê các đồ vật, đo lường và cân đồ vật. Con chịu khó suy nghĩ, biết tìm ra hướng giải thích và lập luận hợp lý cho các bài giải của mình.

Gia Huy là cậu bé ngoan, thông minh. Nhưng con còn nhỏ nên đôi khi còn chút nhanh nhảu và mất tập trung. Tuy nhiên con cũng khiến cô rất vui vì luôn ý thức làm tốt bài tập thực hành trên lớp cũng như các bài tập về nhà.

Khi chia tay lớp học, Gia Huy thể hiện rõ sự luyến tiếc. Lớp học khiến con rất vui và hào hứng, mang lại cho con niềm say mê với môn Toán. Cô chúc con luôn giữ được tinh thần học tập để phát triển hơn nữa tư duy Toán học của mình nhé.

MathKids giúp cho trẻ nắm vững những khái niệm Toán học, tăng cường sự tư duy và lập luận trong giải Toán, để trẻ tự tin với Toán học ở trường. Và nhất là giúp trẻ có tinh thần say mê và hứng thú với bộ môn được cho là “khó nhất” trong các môn học. Trẻ học Toán dễ dàng hơn với giáo cụ trực quan, sinh động, các bài tập tương tác thông minh, cuốn hút cùng bảng thông minh và các bạn. Bên cạnh đó trẻ con được phát triển về khả năng khác như tư duy, quan sát, phân tích, lập luận… Cha mẹ còn đang băn khoăn về việc học Toán của con, đừng chần chừ đăng ký cho con trải nghiệm MathKids để nhận ngay những ưu đãi lớn trong tháng 11.

Liên hệ hotline 098 2929 815 hoặc 024 3941 1316; email: kids@indochinapro.com

 

 

Lượt đọc: 668