Ấm áp hình ảnh cha con Tiểu Phong đạp xe đến lớp MathKids

Có rất nhiều những câu chuyện thành công của các bạn nhỏ sau khi tham gia lớp học MathKids. Bởi tại đây các em được học Toán với niềm say mê, thích thú với những khái niệm Toán học được cụ thể hóa một cách sống động. Bộ môn tư duy hay bị đánh giá là khô khan này sẽ trở nên thật gần gũi, dễ dàng khi trẻ tham gia tại MathKids – Bé Thông Minh, giúp các em tăng khả năng tư duy logic, nuôi dưỡng đam mê học tập.

Còn câu chuyện của Tiểu Phong, sự thành công của cậu bé không chỉ nằm ở những thay đổi về kiến thức, thái độ và còn là sự ảnh hưởng tích cực tới bố của mình.

 Vốn chưa phải là cậu học sinh nhạy bén trong các bài Toán logic trong những ngày đầu đến với MathKids nhưng con lại rất hăng say với môn học. Con đáng yêu, hoạt ngôn, vui vẻ với cô và các bạn, góp phần làm cho lớp học trở nên rất vui nhộn. Sau một năm gắn bó với MathKids, con đã có lối tư duy rõ ràng mạch lạc hơn, biết tìm nhanh những quy luật logic, chơi trò chơi cũng nhanh nhạy hơn rất nhiều. Con còn rất thuộc các khái niệm Toán học. Mẹ Tiểu Phong còn thắc mắc rất hài hước rằng ở nhà dạy cho con thì con đều không nhớ, vậy mà lại rất nhớ bài cô Huệ dạy. Bởi ở lớp con được học Toán theo phương pháp độc đáo, dễ hiều, ko gây áp lực, được chơi các trò chơi để nắm vững được khái niệm.

học Toán tại MathKids

Và điều thành công nhất mà lớp MathKids đã mang lại cho con đó là tình yêu với môn Toán. Mẹ con chia sẻ, vừa đi học về đến nhà là con vội hoàn thành tất cả những bài tập cô giao một cách say mê. Mỗi khi đến lịch học, con lại hào hứng giục giã bố mẹ cho đến lớp đúng giờ. Và tình yêu với môn Toán của Tiểu Phong cũng đã ảnh hưởng tới bố của con. Bố đã gạt đi những thú vui, sở thích  riêng để tối thứ 6 hàng tuần, cùng con đạp xe đôi đi đến Trung tâm Bé Thông Minh, rồi đạp xe dạo quanh phố xá chờ giờ con tan học. Bố Tiểu Phong cũng từng kể về chuyến phượt dài trên chiếc xe đạp đó của hai bố con, và giờ nó còn trở thành phương tiện chở con đến với đam mê Toán học của mình. Hình ảnh đó khiến tất cả mọi người tại Trung Tâm Bé Thông Minh ấn tượng vô cùng và chúng tôi cảm động vì đã mang lại cho trẻ không chỉ giá trị về kiến thức mà còn gắn kết tình cảm gia đình.

bố con Tiểu Phong đạp xe tới lớp MathKids

Chúng tôi hi vọng không chỉ riêng bố của Tiểu Phong, mà bất cứ bố mẹ nào cũng đều nên quan tâm và chú ý tới những đam mê của con mình. Đôi khi cha mẹ sẽ vì những cuộc hẹn, những buổi đi mua sắm, hay những buổi đi chơi mà ko biết rằng con đang rất mong muốn được đến lớp để được học, được gặp các bạn. Ở độ tuổi bắt đầu vào lớp 1, cần kích thích cho trẻ tình yêu, sự say mê với học tập. Nếu cha mẹ lơ đãng chút thôi sẽ khiến con trở nên chán nản, thậm chí thua thiệt về mặt tư duy, kỹ năng.

Chương trình MathKids – Phát triển trí thông minh Toán học của Trung tâm Bé Thông Minh là địa chỉ vô cùng tin cậy dành cho các bậc phụ huynh có con trong độ tuổi mẫu giáo và tiểu học (5-6 tuổi), muốn con có được kiến thức Toán vững chắc, tư duy logic sáng tạo và niềm say mê với môn học, tự tin với việc học Toán ở trường. Hãy đăng ký ngay với chúng tôi bởi trẻ sẽ được học Toán theo phương pháp trực quan sinh động, hứng thú, dễ tiếp thu. Liên hệ 098 292 9815 hoặc 024 3941 1316; email kids@indochinapro.com.

 

Lượt đọc: 663