TRẢI NGHIỆM TOÁN HỌC CHO TRẺ 5 TUỔI

Chẳng mấy chốc con sẽ vào lớp 1. Lớp 1 ơi lớp 1, nào toán, nào tiếng Việt, nào viết số viết chữ. Có cần cho con luyện toán trước không, liệu con có bị áp lực sớm quá không? Bố mẹ nào cũng từng lo lắng như thế. Hãy cho con tham gia trải nghiệm Toán học dành cho trẻ 5 tuổi để thấy rằng mỗi ngày con đều tiếp xúc với toán học rồi, chỉ là chưa có ai chỉ cho con những hoạt động hàng ngày của con đều đang áp dụng toán học trong đó, kể cả khi chơi, khi ăn và khi hoạt động vui vẻ cùng mọi người. Điều con cần những trải nghiệm toán học thật vui vẻ, thật bổ ích để con hiểu rằng toán học thật là vui, con sẽ thích thú với môn toán trước khi bước vào lớp 1, con cần có ai đó chỉ cho mình cách học toán sao cho hiệu quả mà không thấy áp lực.

Trải nghiệm toán học

Bố mẹ hãy đăng ký trải nghiệm khám phá toán học với tên gọi NHỮNG CON SỐ KỲ DIỆU

Thời gian: 18h00 – 19h30 ngày 25/7/2023

Địa điểm: 2A Giảng Võ

Lệ phí tham gia: 200.000 VNĐ/học sinh MIỄN PHÍ THAM GIA và TẶNG MỘT BẢN ĐÁNH GIÁ cho đăng ký trước ngày 22/7/2023

Trải nghiệm toán học

TRẢI NGHIỆM TOÁN HỌC DÀNH CHO TRẺ 5 TUỔI CÓ GÌ ĐẶC BIỆT?

Trẻ sẽ được tham gia vào cuộc phiêu lưu đầy màu sắc và ý nghĩa. Các con sẽ nhập vai dũng sĩ Xì Trum, trải qua những thử thách toán học thú vị để giải cứu Tí Cô Nương. Các hoạt động trong chương trình gồm: Khởi động tư duy với trò chơi “Giải mã con số”

Vượt chướng ngại vật cùng bài toán logic “Sói Thỏ Tranh Tài”

Tăng tốc với hoạt động “Sáng tạo con số”

Về đích cùng trò chơi “Tìm số” và lấy chìa khóa vàng để cứu Tí Cô Nương

Trải nghiệm toán học

TRẢI NGHIỆM TOÁN HỌC DÀNH CHO TRẺ 5 TUỔI giúp các con Được tìm hiểu thêm kiến thức mới về Toán học Rèn luyện khả năng quan sát và ghi nhớ thông tin Phát triển tính linh hoạt và sáng tạo trong tư duy Phát triển tư duy logic và khả năng giải quyết vấn đề Trải nghiệm học tập môn toán vui nhộn và bổ ích để chuẩn bị vào lớp 1 

Hãy cùng Bé Thông Minh khám phá NHỮNG CÁCH HỌC TOÁN HAY NHẤT. Số lượng chỗ học sinh trải nghiệm có hạn, vì vậy bố mẹ hãy nhanh tay ĐĂNG KÝ trước ngày 22/7/2023 để con không bỏ lỡ cơ hội tham gia sự kiện này nhé!

Lượt đọc: 396