MathKids Tùng Anh đã tiến bộ hơn trong việc quan sát

Quan sát là kỹ năng trẻ học đầu tiên khi bắt đầu chương trình học MathKids. Bởi có được sự quan sát tốt thì mới có được những đánh giá, phân tích, suy luận cho bài toán tốt. Cậu bé Tùng Anh đã dần tiến bộ được về khả năng này.

Tùng Anh có tinh thần học tập rất hăng hái ngay từ khi mới tham gia lớp học MathKids. Con rất tích cực xung phong lên bảng, tuy nhiên còn hơi “nhanh nhảu” nên chưa trả lời chính xác. Đó là do con chưa chịu quan sát kỹ bài tập nên mỗi khi lên bảng con lại chưa có được đáp án đúng. Con quan sát, nhận biết đúng chiều kim đồng hồ, chiều ngược kim đồng hồ của các đồ vật trên bảng đang quay. Tuy nhiên, vì mới làm quen với lớp học nên con chưa biết cách làm bài toán quy luật liên quan đến chiều kim đồng hồ. Trong trò chơi nhận biết trái-phải, trên-dưới và chiều kim đồng hồ, ngược chiều kim đồng hồ con còn nhầm lẫn, phản ứng còn chậm.

Tùng Anh quan sát tốt hơn nhờ MathKids

Tuy nhiên, sau khi được cô kiên trì hướng dẫn, cùng với những bài toán thú vị đến từ thực tế cuộc sống, Tùng Anh đã dần cải thiện được khả năng quan sát, cũng như phản ứng nhanh hơn với các bài tập tìm quy luật, tìm hình theo yêu cầu. Nhờ sự quan sát có tiến bộ, mức độ tập trung cũng khá hơn nên Tùng Anh đã biết đưa ra những phân tích, suy luận cho bài toán để có được câu trả lời chắc chắn trước khi lên bảng.

Tùng Anh còn nhỏ, còn cần rèn luyện thêm về mức độ tập trung, cũng như nhiều kỹ năng khác nữa để con ngày một học tốt Toán hơn và có được kiến thức Toán nền tảng trước khi vào lớp 1. Và với chương trình MathKids, con không những được học toán một cách vui vẻ mà có trang bị được cho mình một hành trang toán vững vàng. Chúc con thành công!

MathKids – chương trình Phát triển trí thông minh Toán học giúp cho trẻ mẫu giáo làm quen với Toán học nền tảng một cách thích thú, thông qua những hoạt động, những bài toán có từ thực tế cuộc sống, giúp con xây dựng niềm đam mê với Toán trước khi bước vào lớp 1. Cha mẹ quan tâm chương trình hãy đăng ký ngay để con được trải nghiệm môn học tự nhiên quan trọng này. Liên hệ với chúng tôi theo hotline 098 2929 815 hoặc 024 3941 1316; email kids@indochinapro.com

 

Lượt đọc: 487