MathKids Hải Ngân linh hoạt hơn trong suy nghĩ

Quan sát lớp Toán của cô Huệ, không ai không ấn tượng với cô bé xinh xắn đáng yêu Hải Ngân. Gắn bó với MathKids từ khi học mẫu giáo, cùng với sự cố gắng, việc chinh phục Toán lớp 1 không còn quá khó khăn vì con đã linh hoạt với Toán hơn rất nhiều.

Không bạn bạn nhỏ nào làm quen với Toán cũng dễ dàng và Hải Ngân cũng vậy. Môn học đòi hỏi tư duy logic và nhiều người cho rằng cần “trí thông minh” đã từng làm khó cho con. Nhưng con thực sự rất đáng khen vì đã vượt qua được những khó khăn đó để chinh phục các khóa học của MathKids. Khi bắt đầu học Toán, Hải Ngân đã là một cô học trò rất hăng hái tuy nhiên phản xạ với các bài toán còn chưa nhanh, chưa biết liên hệ kiến thức nền tảng sang các bài tập mở rộng ví dụ con có thể nhận biết được chiều kim đồng hồ nhưng những bài toán liên quan đến quy luật thì con chưa làm được.

MathKids Hải Ngân linh hoạt hơn trong suy nghĩ

Đối với toán học, việc suy nghĩ linh hoạt giúp trẻ có thể giải nhanh các bài toán một cách dễ dàng. Và Hải Ngân đang dần làm được điều đó. Không còn sự thiếu tập trung nên con ghi nhớ kiến thức nhanh nhạy hơn. Thông qua các bài toán thực tế, các trò chơi về các con số, quy luật, phép tính, Hải Ngân đã dần hình thành cho mình lối suy nghĩ logic, thậm chí có thể nghĩ được nhiều cách khác nhau để phân loại các hình không cùng nhóm. Quan sát tốt hơn, suy luận để đưa ra đáp án chính xác cũng đã tiến bộ hơn rất nhiều và giải quyết các tình huống trong toán học không còn là điều quá khó khăn. Hải Ngân còn hào hứng, vui vẻ giơ tay tham gia các hoạt động trong lớp, góp phần tạo nên những giờ học rất vui vẻ.

Thời gian tới, cô sẽ tiếp tục giúp Hải Ngân điều chỉnh những vấn đề còn thiếu sót. Và cô hi vọng rằng sự hăng say với Toán của con sẽ giúp con đạt thành tích cao trong học tập.

MathKids giúp trẻ làm quen với Toán thông qua các hình ảnh thực tế, quen thuộc, ứng dụng từ đời sống xung quanh trẻ, khiến trẻ có được niềm vui, sự hứng khởi trong học tập. Những kiến thức toán được lồng ghép với những trò chơi ngộ nghĩnh chỉ có ở lớp MathKids không chỉ giúp trẻ thích toán mà còn giỏi toán. Cha mẹ lo lắng tìm kiếm nơi học Toán cho con? Cha mẹ đang có con gặp khó khăn với toán lớp 1? Hãy đăng ký ngay khóa học MathKids để xóa bỏ nỗi lo ấy.

Liên hệ hotline 098 2929 815 – 024 3941 1316
Email: kids@indochinapro.com

Lượt đọc: 524