Lê Hoàng tiến bộ vượt trội nhờ MathKids

“Con đi học ở trung tâm về trở nên hoạt bát lắm. Lúc nào cũng líu lo kể cho bố mẹ nghe về các buổi học ở trên lớp, về cô giáo cùng các bạn.Khả năng tính toán tốt hơn nhiều, lại còn đưa ra các lập luận rất chắc làm bố mẹ phải bất ngờ!”.  Đó là tâm sự của chị Lê Nhung, mẹ của bé Lê Hoàng hiện đang theo học khóa MathKids do cô Huệ giảng dạy tại trung tâm Bé Thông Minh.

Nhắc đến  Lê Hoàng, cô Huệ luôn nói chuyện bằng một thái độ tự hào về cậu học trò nhỏ với những tiến bộ qua từng buổi học. Cô còn nhớ rất rõ khi mới bước vào lớp học MathKids, con cũng như bao nhiêu bạn khác tỏ ra rất bỡ ngỡ với chương trình. Đặc biệt là phản xạ của Lê Hoàng đối với bài toán tỉ lệ và những bài tìm quy luật khá  chậm. Ví dụ như khi cô đưa ra bài tìm loại quả phù hợp với quy luật đã cho, so với các bạn thì con mất nhiều thời gian để lựa chọn hơn. Ngay cả khi đưa ra đáp án đúng và được hỏi lí do tại sao lựa chọn, con cũng không đưa ra được lời giải thích. Khuôn mặt  lúng túng, ngây ngô lúc đó đến giờ cô Huệ vẫn chưa thể quên.

MathKids

Các bài toán tìm quy luật đã từng là điểm yếu của Lê Hoàng

Nhưng đó đã là câu chuyện của quá khứ rồi, bây giờ các bài toán về quan sát và tìm quy luật không còn làm khó được Lê Hoàng nữa đâu. Có nhiều bài khi cô Huệ mới chỉ chiếu hình ảnh và đọc đề con đã ngay lập tức tìm ra đáp án chính xác trong những tiếng vỗ tay khen ngợi của các bạn. Ví dụ như khi cô giáo vừa chiếu một bài tập tìm hình tam giác phù hợp với các hình trên, trong khi các bạn mới chỉ đang nhìn các hình để tìm ra quy luật thì Hoàng đã có đáp án là hình C và giải thích rất rõ ràng lí do chọn đáp án. Khi gặp một vấn đề con có thể quan sát, phân tích theo nhiều hướng khác nhau để tìm ra cách giải quyết. Khả năng tính toán của con cũng nhanh nhẹn hơn rất nhiều và luôn luôn nằm trong top những bạn trả lời nhanh nhất, đúng đáp án nhất.

MathKids

Môn Toán với con bây giờ không khó chút nào hết!

Chia sẻ thêm về khoá học  mà con trai đang theo, chị Lê Nhung tỏ ra rất ưng ý vì quyết định của gia đình khi đăng ký lớp MathKids: “Cho con đi học về thấy con tiếp thu mọi thứ nhanh hơn, làm toán cũng tốt hơn. Lại còn có thêm sự hiểu biết về các kỹ năng sống nữa. Bố mẹ rất hài lòng!”

MathKids

Lê Hoàng say mê làm bài tập trong lớp

Khiến cho trẻ con say mê và kích thích trẻ học Toán một cách tự nhiên chính là điểm nổi bật của khoá học MathKids. Đây là một môi trường học tập rất tốt cho các con chuẩn bị đi mẫu giáo hay vào lớp một có thể làm quen với Toán học, các con số, các phép tính thông qua các bài tập tương tác cùng bảng thông minh hay các bài tập lấy từ thực tế. Trẻ con sẽ vừa học, vừa chơi và dần dần hoàn thiện các kỹ năng quan sát, tính toán, suy luận , nhận biết không gian, linh hoạt sáng tạo…của bản thân để có thể giải được các bài tập Toán và nâng cao hơn, bổ trợ kiến thức cho cả các môn học khác. Bố mẹ quan tâm có thể đăng ký cho con buổi học thử để khảo sát năng lực, hãy ĐĂNG KÝ NGAY HÔM NAY.

 

Lượt đọc: 427