MathKids Hải Minh rất tiến bộ trong khả năng suy luận

Khả năng suy luận vô cùng cần thiết trong cuộc sống nói chung và trong Toán học nói riêng. Và Hải Minh là một học sinh rất tiến bộ trong khả năng này sau một thời giam tham gia lớp học MathKids

Hải Minh được cô đánh giá là một cậu bé thông minh, nhanh nhẹn, nắm bắt kiến thức tốt.  Con rất ngoan, tuy còn nhỏ nhưng có được sự tập trung rất tốt trong giờ học, hăng hái xung phong lên bảng để giải các bài toán. Không những thế, Hải Minh còn rất kiên trì trong suy nghĩ, và chịu khó quan sát để tìm ra các quy luật. Ví dụ đối với bài tập về quy luật kim đồng hồ, con đã biết quan sát, nhận biết đúng chiều kim đồng hồ, chiều ngược kim đồng hồ của các đồ vật trên bảng đang quay. Tuy nhiên sự hạn chế của Hải Minh khi mới bắt đầu làm quen với Toán đó là khả năng suy luận và diễn đạt của con chưa được tốt.

Hải Minh rất tiến bộ trong khả năng suy luận

Nhưng hiện tại, với sự hướng dẫn tận tình của cô và sự cố gắng của con, khả năng suy luận của Hải Minh đã vô cùng tiến bộ.  Ví dụ trong toán tỉ lệ, một phần bài khá khó trong chương trình, đòi hỏi khả năng quan sát và suy luận, ban đầu con còn bỡ ngỡ nhưng khi được cô hướng dẫn, con đã làm được và thậm chí còn có thể tự mình suy luận theo nhiều hướng khác nhau. Ngoài ra, Hải Minh còn là một học sinh có tư duy logic và còn biết ứng dụng toán học với thực tế cuộc sống, đây là điều không phải bạn nhỏ nào tuổi con cũng có thể làm được.

Các cô MathKids chúc cho Hải Minh tự tin và sẵn sàng bước vào hành trình với Toán học trong suốt những năm tháng đi học và cả trong công việc sau này nhé!

Đến với MathKids, trẻ sẽ thấy Toán thật thú vị và nhiều niềm vui. Với những hoạt động, những trò chơi, những bài toán có từ thực tế cuộc sống hàng ngày, con sẽ được làm quen và nắm chắc các kiến thức toán, không những thế còn sáng tạo trong cách giải toán, xây dựng cho con niềm yêu thích với bộ môn được đánh giá là khó này. Bên cạnh đó, MathKids hình thành cho con các kỹ năng như suy luận, quan sát, phân tích, sự kiện trì, tính linh hoạt… Một chương trình thực sự cần thiết để cho con có một hành trang Toán vững vàng.

Hãy đăng ký ngay với chúng tôi để hưởng ưu đãi lên đến 35% từ ngày 11/12 đến 20/12 nhân dịp sinh nhật MathKids.
Liên hệ hotline 098 2929 815 – 024 3941 1316; email kids@indochinapro.com.

Lượt đọc: 612