Phát triển trí thông minh Toán học – Nhận ngàn quà tặng hấp dẫn

Khóa học PHÁT TRIỂN TRÍ THÔNG MINH TOÁN HỌC dành cho học sinh lớp 1 và tiền tiểu học tại MathKids với hơn 8 năm kinh nghiệm trong việc giảng dạy cho trẻ nhỏ.

Khác hẳn so với phương pháp học Toán thông thường, MathKids sẽ mang lại một cách tiếp cận cực kỳ thú vị cho học sinh. Thay vì các công thức khó thuộc lòng, MathKids tập trung vào việc giúp trẻ hiểu rõ nguồn gốc của vấn đề. Nhờ đó sẽ giúp trẻ tự học và chủ động hơn khi học, không cần phải dựa dẫm hoặc nhờ đến sự giúp đỡ của thầy cô, cha mẹ. Những phép tính khô khan, phức tạp sẽ biến thành bài tập sinh động, dễ nhớ, dễ hiểu.

Phương pháp “lấy học sinh làm trung tâm” các con sẽ được trải nghiệm rất nhiều hoạt động thú vị với các dạng bài tập khác nhau. Những trò chơi vui nhộn giúp con say mê và không nhàm chán với bài học.

Giúp trẻ biết cách chuyển giao và ứng dụng những kiến thức Toán học vào trong thực tế thông qua giáo cụ trực quan sinh động,, gần gũi với cuộc sống hàng ngày của trẻ. Giúp trẻ dễ dàng hình dung và nhận biết.

Hỗ trợ tốt trong việc học toán ở trường, đặc biệt là Toán có lời văn. Tại MathKids giáo viên sẽ luôn đặt câu hỏi “Tại sao” Từ đó hình thành cho học sinh thói quen suy luận để đưa ra câu trả lời, biết dùng suy nghĩ của mình để giải thích và phản biện lại trong mọi tình huống.

Tạo cho trẻ hứng thú, say mê với môn Toán, từ đó ý thức học tập được thúc đẩy, giúp cho trẻ phát triển tư duy và giỏi Toán hơn.

🎁THÁNG SINH NHẬT VÀNG – NHẬN NGÀN QUÀ TẶNG 🎁
Kỷ niệm sinh nhật 8 năm MathKids Bé Thông Minh gửi đến chương trình tri ân khách hàng với nhiều quà tặng học tập ý nghĩa và thiết thực:
– 1 Chuyến dã ngoại hè 2 ngày 1 đêm trị giá 1.OOO.OOOĐ
– Quà tặng học tập trị giá 300.000Đ
– Cơ hội nhận vé mời tham dự miễn phí các chương trình hội thảo, ngoại khóa đặc biệt.
DUY NHẤT chỉ có trong tháng 12 này tại MathKids – Bé Thông Minh với KHÓA HỌC PHÁT TRIỂN TRÍ THÔNG MINH TOÁN HỌC

Cửa sổ cơ hội rất ngắn, những điều cần dạy cho trẻ rất nhiều, ba mẹ hãy gọi 02439411316, Hotline: 0982929815, 0961362606.

Email:  kids@indochinapro.com,  hoặc ĐĂNG KÝ học tại đây.

Chúng tôi CAM KẾT CHẤT LƯỢNG HỌC TẬP của từng buổi học và CAM KẾT SỰ TIẾN BỘ CỦA HỌC SINH

Lượt đọc: 458