Bạn đã chuẩn bị cho con thành công trong thế kỷ 21?

Làm thế nào để thành công trong thế kỷ 21

Để thành công trong thế kỷ 21 chúng ta cần có khả năng suy nghĩ độc lập, mạnh mẽ, có khả năng cạnh tranh hiệu quả trong môi trường toàn cầu. FasTracKids cùng con bạn xây dựng và phát triển những kỹ năng học vấn cần thiết, thay đổi cuộc sống để phát huy hết tiềm năng, thành công trong trường học và cuộc sống.

Chương trình giáo dục dành cho trẻ nhỏ nào giúp con bạn thành công trong thế kỷ 21

FasTracKids tập trung vào quá trình học – suy nghĩ NHƯ THẾ NÀO, chứ không đơn thuần là ghi nhớ nội dung của học tập-nghĩ CÁI GÌ, và toàn bộ quá trình học tập được diễn ra trong một môi trường học bằng trải nghiệm, qua những niềm vui của CHƠI MÀ HỌC, HỌC MÀ CHƠI.

DSC07512

5 ƯU ĐIỂM CỦA FASTRACKIDS-chương trình chuẩn bị cho trẻ  bước vào thế kỷ 21:

Tư duy phản biện:

Mỗi bài học của FasTracKids tạo cho con bạn những cơ hội suy nghĩ  và trả lời các vấn đề bằng những hoạt động giải quyết vấn đề đó. Quá trình này đạo tạo cho học sinh khả năng phân tích các giả định, đưa ra lựa chọn và đi đến các quyết định. Tư duy phản biện là yếu tố càng ngày càng quan trọng khi trẻ lớn dần trong suốt những năm đi học, vào đại học và sau này trong cuộc sống nghề nghiệp và cá nhân.

Sự hợp tác hiệu quả với người khác:

Chúng ta đều biết trẻ nhỏ trong độ tuổi mẫu giáo và tiểu học học các kiến thức xã hội tốt nhất từ bạn bè cùng trang lứa. Môi trường học tập cùng bạn bè  trong lớp cho con bạn những cơ hội tương tác và học hỏi từ các học sinh khác và giúp con phát triển các kỹ năng trong việc tổ chức, hoạch định, làm việc với sự hợp tác với  bạn bè, đưa ra ý kiến, nhận về những nhận xét và tự đánh giá việc học tập của mình. Các bài tập của FasTracKids giúp trẻ hiểu được cách thức làm việc khi là thành viên của nhóm, tăng cường khả năng lãnh đạo khi được giao nhiệm vụ và hiểu được tầm quan trọng của hợp tác hiệu quả. Lớp học FasTracKids giúp con bạn trở thành một người yêu thích học tập và có khả năng tham gia hoạt động nhóm khác nhau, một trong những tiêu chí đánh giá sự thành công trong thế kỷ 21

DSC07691

 Năng lực sáng tạo:

Phương pháp FasTracKids tạo thêm sức mạnh cho con mở rộng và mài sắc năng lực sáng tạo. Rất nhiều cơ hội nảy sinh trong lớp học và con có thể tìm thấy và chia sẻ các giải pháp sáng tạo. Con bạn liên tục được kích thích sự tò mò và từ đó phát triển khả năng nhận thức. Tiếp xúc với các môn học thú vị về cuộc sống giúp trẻ khám phá kiến thức mới và sử dụng khả năng sáng tạo ở cấp độ cao để suy nghĩ. Chương trình mở cánh cửa cho con và kích thích con tư duy sáng tạo, truyền đạt kiến thức và giải quyết vấn đề.

Khả năng giao tiếp

Trẻ được tham gia lớp học FasTracKids, một môi trường cần sử dụng ngôn ngữ với vốn từ vựng phong phú. Những tương tác liên tục với các khái niệm mới tạo ra một nền tảng tốt cho việc thực hành các kỹ năng ngôn ngữ theo cách tự tin nhất. Trẻ nhỏ được khuyến khích nói đủ câu để truyền tải suy nghĩ của mình. Phần thuyết trình trong lớp học là một cơ hội cực kỳ thú vị giúp con rèn luyện khả năng giao tiếp và nói trước đám đông ngay từ khi còn nhỏ.

DSC08328

Sự tự tin

Phương pháp học tập của FasTracKids tạo một môi trường học tập tích cực trong đó tập trung vào sự tiến bộ của mỗi đứa trẻ thay vì phân định đúng sai. Môi trường học tập   xây dựng sự tự tin, lòng tự tôn của trẻ mỗi khi trẻ hoàn thành một nhiệm vụ cá nhân hay cùng với nhóm. Những cố gắng liên tục để đạt được thành công cho phép trẻ trải qua các thử thách mà không cảm thấy sợ thất bại. Con bạn hình thành được tính trách nhiệm trong việc học tập, cùng FasTracKids trau dồi ý thức thành công và tự hào  về những khả năng của mình, củng cố những suy nghĩ tích cực, xây dựng sự tự tin cho mỗi đứa trẻ.

Lượt đọc: 754