Trẻ nhỏ sinh ra đều có sẵn những tài năng và năng khiếu

Từ năm 1998, các trung tâm FasTracKids trên toàn thế giới đã bắt đầu cung cấp những trải nghiệm giáo dục  độc đáo để trẻ nhỏ chuẩn bị vào thế kỷ 21. Với lòng tin vững chắc là chúng ta có nhiều cách dạy trẻ khác nhau tùy thuộc vào cách học hỏi riêng của mỗi trẻ, FasTracKids tập trung vào những học trò nhỏ tuổi bởi vì giai đoạn ấu thơ là giai đoạn quan trọng nhất trong cuộc đời để phát triển học vấn, khả năng tư duy cũng như xây dựng trí thông minh cảm xúc và những ưu thế trong xã hội. Mọi đứa trẻ đều xứng đáng có cơ hội phát triển tối đa tiềm năng của bản thân và có được một tương lai tươi sáng và vững vàng.

DSC08266

Giai đoạn ấu thơ là giai đoạn quan trọng nhất trong cuộc đời

để phát triển toàn diện các kỹ năng

sự hợp tác và tính tự tin. Chúng tôi kết hợp chương trình giáo dục với môi trường chơi vui học tốt để tạo ra một lớp trẻ cho thế kỷ 21 năng động và mạnh mẽ. Mục tiêu của FasTracKids là dạy trẻ biết Suy nghĩ NHƯ THẾ NÀO chứ không phải là NGHĨ CÁI GÌ,  đồng thời nuôi dưỡng tình yêu đối với học tập, sự say mê khám phá suốt cuộc đời.

DSC09242

FasTracKids  khuyến khích bản tính ham khám phá của trẻ nhỏ

DSC08910

Trẻ vừa học vừa chơi sẽ tiếp thu kiến thức tốt hơn

Ai cũng biết chúng ta phải học tập suốt đời. Ngày nay việc tìm ra  ai thông minh nhất trong lớp không còn được coi trọng nhiểu như trước, tại sao? Bởi vì thế giới thay đổi quá nhanh. Tác giả của cuốn sách bán chạy nhất “The Global Achievement Gap”, giáo sư Tony Wagner của Đại Học Havard đã nêu:

“7 kỹ năng cần thiết để sống sót trong thế kỷ 21 là: tư duy phản biện và khả năng giải quyết vấn đề; sự hợp tác trong một mạng lưới; sự nhanh nhẹn và khả năng thích ứng; tính chủ động và tư duy doanh nhân; khả năng giao tiếp hiệu quả bằng lời nói và văn bản; tiếp cận và phân tích thông tin; và phát triển tính tò mò và sự tưởng tượng”

Quý vị hãy đồng hành cùng chúng tôi để có thể trao cho con những nền tảng giáo dục tốt nhất giúp con trở thành những người có suy nghĩ độc lập, mạnh mẽ, những người có khả năng cạnh tranh trong môi trường toàn cầu.

Lượt đọc: 756