Vui học Toán với MathKids

Trẻ nhỏ vui học Toán với MathKids

Chương trình MathKids “Phát triển trí thông minh toán học” do trung tâm FasTracKids – Bé thông minh triển khai đã thu hút đông đảo các bạn nhỏ đăng ký tham gia khóa học. Mục tiêu của chương trình là tạo bước đệm cho trẻ bước vào trường học và cuộc sống, làm quen dần với những phương thức học tập khoa học, kích thích tư duy logic, qua đó hình thành và nuôi dưỡng tinh thần ham học hỏi, khám phá và hứng thú với các môn học ở trường nói chung và Toán học nói riêng. Cùng tới lớp học này để vui học toán với MathKids nào

Tham gia vào bài học của MathKids, các bạn nhỏ đều tỏ ra vô cùng hứng thú. Dưới cách giảng giải đầy lôi cuốn, cô giáo đã giúp các bạn nhỏ dễ dàng nắm được các khái niệm toán học. nhờ đó mà các bạn nhỏ cũng chủ động tham gia vào bài học hơn. Minh Anh là một bạn gái rất tích cực tham gia trả lời các câu hỏi của cô giáo. Còn Châu Anh, Duy Anh, Gia Minh thì lại thể hiện sự nhanh nhẹn và khéo léo khi tham gia vào bài học xếp hình ở lớp.

vui học toán với mathkids

Vui học toán với MathKids để hiểu Toán được ứng dụng trong thực tế ra sao

Không chỉ được học, các bạn còn được tham gia vào những trò chơi rèn luyện khả năng quan sát và tư duy logic nữa đấy. Như với trò chơi phân loại sự khác biệt của năm loại thực vật, Trí Hiếu đã khiến cô giáo và các bạn bất ngờ khi trả lời “Gừng dùng để làm thuốc cô ạ”. Bạn ấy đã biết quan sát khá tốt và vận dụng vào bài học của mình. Khi tìm hiểu về văn hóa xã hội, Phương Linh đã đưa ra câu trả lời chính xác về bức tranh của đại danh họa Picasso. Cô giáo còn giúp các bạn nhỏ bổ sung thêm nhiều thông tin thú vị xoay quanh thành tựu của vị danh họa nổi tiếng thế giới này nữa đấy.

Sự kết hợp linh hoạt giữa học và chơi không chỉ giúp các bạn nhỏ nhớ bài học lâu hơn, mà còn giúp các bạn hình thành và rèn luyện những kĩ năng vô cùng quan trọng trong cuộc sống, như kĩ năng giải quyết vấn đề, kĩ năng làm việc nhóm. Các bạn nhỏ đã sôi nổi thảo luận và cùng giúp nhau hoàn thành bài tập xác định vị trí theo sự hướng dẫn nhiệt tình của cô giáo. Trò chơi vận động luôn là cách học toán mà các bạn nhỏ thấy yêu thích, giải phóng năng lượng, tiếp thu kiến thức thực tế, học cách giải quyết vấn đề và vui học toán với MathKids, thật là hứng thú

vui học toán với mathkids

Một buổi học thú vị đã khép lại, sẽ còn rất nhiều bài học bổ ích, rất nhiều kiến thức mới đang chờ đón các bạn nhỏ đến khám phá. Hãy ĐĂNG KÝ HỌC chương trình MathKids ngay để  giúp con  “Phát triển trí thông minh toán học” các bạn nhé! Liên lạc 024 39411316 hoặc hotline 02436259031.

Lượt đọc: 27,072