Kha Nam – diễn viên nổi tiếng của lớp MIDA

“Lớp chúng mình rất rất vui như anh em chan hòa tình thân

Lớp chúng mình rất rất vui như anh em keo sơn một nhà

Đầy tình thân quý mến nhau luôn thi đua học chăm tiến tới

Quyết kết đoàn giữ vững bền giúp đỡ nhau xứng đáng trò ngoan”

Tiếng hát vang lên từ lớp học MIDA của cô Nhung trong giờ giải lao, các bạn nhỏ ngồi quây tròn trò chuyện và ca hát vui vẻ. Trên môi các con nở nụ cười đẹp như những bông hoa khoe sắc tươi màu.

Ở một nhóm khác, các bạn lại đang chụm đầu xung quanh giá sách. Bắt gặp Kha Nam say sưa đọc cuốn sách với ánh mắt trong veo. Trò chuyện với cậu bé được biết rằng con đến với Trung tâm Bé Thông Minh qua Sự kiện STEM – Hội vui khoa học. Bé rất ấn tượng với những thiết bị và đồ dùng học tập của trung tâm nên xin phép bố mẹ được đăng kí học lớp MIDA – Phát triển Trí Thông minh Đa dạng.

MIDA

Kha Nam hăng hái phát biểu xây dựng bài

Con say mê kể những điều con thích thú trong lớp học MIDA: “Trước đây con rụt rè lắm, con không tự tin cô ạ, nhưng khi học lớp MIDA và đặc biệt là qua bài học “Tôi là ai? Tôi khác biệt như thế nào” con đã có một suy nghĩ khác biệt hẳn: Con là Kha Nam! Và con có những thế mạnh riêng của mình! Con tự tin lên nhiều lắm cô ạ!”.  Ánh mắt biết nói của con rạng ngời khi kể về quá trình tiến bộ của mình. Con còn thủ thỉ chia sẻ ước mơ muốn trở thành diễn viên nổi tiếng, con muốn xuất hiện trước công chúng thật nhiều, có một nguồn thu nhập cao để trang trải cuộc sống và đi từ thiện… Con còn nhấn mạnh rằng mình muốn đóng vai ác để thử thách bản thân. Kha Nam đã chứng tỏ sự mạnh mẽ, quyết đoán của đấng nam nhi qua từng câu nói tự tin, mạch lạc.

Giáo viên lớp MIDA đã nhận xét: “Kha Nam là một cậu bé có khả năng tư duy tốt, có hiểu biết về môi trường tự nhiên rất rộng và đặc biệt thích được diễn thuyết và tự tin diễn thuyết. Sự tiến bộ của con thể hiện qua từng ngày, cô rất tin tưởng qua sự trưởng thành của Kha Nam”.

Kha Nam MIDA

Kha Nam và poster quảng cáo sản phẩm Cocacola do chính mình sáng tạo

Như vậy, lớp học MIDA đã giảng dạy, bổ sung cho con rất nhiều kỹ năng, kiến thức để con tự tin hơn, giỏi giang hơn và đặc biệt là chắp cánh ước mơ cho con để khẳng định Kha Nam là ai, Kha Nam có gì khác biệt. Chúc con ngoan ngoãn, học giỏi, trau dồi kỹ năng tốt và sớm đạt được ước mơ của mình nhé Kha Nam!

Xem thêm clip thuyết trình của nhóm Kha Nam:

MIDA là khóa học duy nhất dành cho độ tuổi 8-11 mang lại giá trị thực sự cho sự phát triển toàn diện của độ tuổi học sinh cuối cấp tiểu học. Quý phụ huynh quan tâm đến khóa học  giúp con khám phá và phát huy được hết tiềm năng và sức mạnh của bản thân, giúp con học và sống thông minh hơn? Hãy bắt đầu bằng việc ĐĂNG KÝ ngay khóa học Phát triển Trí Thông minh Đa dạng.

Lượt đọc: 590