HỌC TẬP SÁNG TẠO CÙNG BÉ THÔNG MINH – HỮU MINH

 

Các hoạt động thí nghiệm sáng tạo vẫn luôn là hoạt động được các bạn nhỏ yêu thích nhất trong mỗi lớp học online của Bé Thông Minh. Mỗi bạn nhỏ trong lớp học đều rất chăm chỉ và nỗ lực, không những thế các con còn rất sáng tạo trong các hoạt động thí nghiệm của mình. Lần này các bố mẹ hãy cùng Bé Thông Minh ngắm nhìn thành quả thí nghiệm của Hữu Minh, con đã gieo những hạt mầm vào trong vỏ trứng. Việc biến những chiếc vỏ trứng thành những chậu cây mini rất sáng tạo đúng không nào? Các bạn nhỏ nói chung và Hữu Minh nói riêng luôn khiến các thầy cô giáo của Bé Thông Minh đi từ bất ngờ này đến bất ngờ khác.

học tập sáng tạo

Xu hướng học tập trong thời đại mới khuyến khích các con học tập thông qua đặt các câu hỏi, thực hành thí nghiệm và tương tác. Có rất nhiều kỹ năng trẻ có thể học được thông qua trải nghiệm khoa học như: kỹ năng quan sát, liên tưởng, phân loại, giải quyết vấn đề, làm việc nhóm, giao tiếp,… Từ những trải nghiệm đó trẻ có thể đúc kết nên những kiến thức và nền tảng của riêng mình, sự vận dụng và sáng tạo cũng trong học tập cũng sẽ được hình thành.

Tại Bé Thông Minh, việc học tập thông qua thực hành thí nghiệm luôn là hoạt động không thể thiếu dù ở lớp online hay offline. Và sự sáng tạo của các con trong học tập luôn là điều các thầy cô ủng hộ hết mình.

Bố mẹ quan tâm đến lớp học rèn luyện kỹ năng giúp con trở nên tự tin có thể liên hệ qua hotline 0961.362.606 của trung tâm hoặc liên hệ qua Fanpage Bé Thông Minh để nhận được tư vấn khóa học phù hợp.

Lượt đọc: 463