Tấm gương sáng về sự bền bỉ – Vượt hàng trăm km lên Hà Nội học

Thảo Nguyên và Nhật Hoàng là hai tấm gương sáng về tinh thần học tập mà chúng ta cần noi theo.

Thảo Nguyên xinh xắn và dễ thương, Nhật Hoàng thông minh, nhanh nhẹn. Do chương trình FasTracKids và MIDA chưa được giảng dạy tại Quảng Ninh nên bố mẹ đã vượt hàng trăm cây số để các bạn được theo học tại Trung tâm Bé Thông Minh.

Mặc dù đi học xa nhưng hai bạn luôn giữ vững tinh thần, vui vẻ và thích thú với các bài học trong lớp.

Khi mới tham gia chương trình, các bạn vẫn còn khá bỡ ngỡ với môi trường học tập mới nhưng qua một thời gian rèn luyện trong lớp, các bạn đã giao tiếp tốt hơn, hăng hái với các bài học trong lớp.

Trong lớp FasTracKids – Thảo Nguyên hào hứng tiếp thu những kiến thức mới cô giáo giảng dạy và luôn chủ động giơ tay phát biểu. Bạn cũng hòa đồng với các bạn trong lớp và đặc biệt rất tình cảm với cô giáo.

Còn tại lớp học MIDA, Nhật Hoàng cũng đạt được những thành tích nhất định. Cô giáo lớp MIDA cho biết, ban đầu, mới tiếp xúc, Nhật Hoàng là mẫu người khép kín, ít chia sẻ thông tin với bạn bè. Sau khi tham gia được một thời gian, bạn đã biết cách chia sẻ, giao tiếp tốt hơn, tham gia đóng góp ý kiến và giúp đỡ những bạn nhỏ tuổi hơn.

Mẹ có chia sẻ rằng tại lớp học ở Quảng Ninh, con ít chơi với các bạn trong lớp nhưng khi tham gia lớp MIDA, Nhật Hoàng rất thích và rất hào hứng.

Tất cả các nhân viên, các cô giáo tại Trung tâm Bé Thông Minh cũng như các bạn cùng lớp với Nhật Hoàng và Thảo Nguyên rất khâm phục tinh thần học tập bền bỉ của hai bạn, cũng như  sự quyết tâm của bố mẹ. Tương lai tươi sáng của con chính là động lực tuyệt vời để bố mẹ quyết tâm vượt mọi khó khăn cho con theo học.

Xin chúc cho hai bạn luôn học tập tốt, Thành công trong trường học cũng như cuộc sống.

Lượt đọc: 824