MathKids – Giúp trẻ tăng chỉ số IQ và thêm yêu môn Toán

Tất cả trẻ em đều sẽ phải học Toán và điều quan trọng là chúng ta cần giúp trẻ yêu thích môn Toán ngay từ khi mới tiếp xúc. Vậy làm như nào để trẻ có cảm tình với môn Toán ngay từ lần đầu tiên?  Đặc biệt là với trẻ mẫu giáo và những năm đầu tiểu học.

MathKids – Toán học vui, lý thú cho học sinh Mẫu giáo lớn và lớp Một với cách học Toán độc đáo, những hình ảnh, dụng cụ học tập,các trò chơi tư duy và các bài toán với bảng thông minh vô cùng lý thú giúp các con làm quen với tư duy toán học một cách thoải mái và thích thú nhất.

Khi con trẻ được học trong một môi trường vui vẻ, mới lạ trẻ sẽ thích thú khám phá và dần trở nên yêu thích, có cảm tình với Toán.

Yêu môn Toán

Với MathKids, học Toán không phải là ngồi một chỗ

và tính toán với các con số

Yêu môn Toán

MathKids – Toán học vui, lý thú cho học sinh

Mẫu giáo lớn và lớp Một với cách học Toán độc đáo

Yêu môn Toán

MathKids giúp con có cơ hội làm quen với những quan sát mang tính toán học

Khả năng sử dụng lập luận được hoàn thiện khi con cần lựa chọn trong nhiều phương án đưa ra, con có thể tìm thấy nhiều câu trả lời cho vấn đề của mình. Bạn có thể khuyến khích con trả lời các vấn đề dễ và sau đó thêm tình huống để cần có vấn đề khó hơn, hãy lắng nghe con chia sẻ ý nghĩ hoặc lập luận của mình. Hãy chú ý là học toán không chỉ để tìm câu trả lời đúng, đó là một quá trình giải quyết vấn đề và áp dụng những điều bạn vừa học vào một vấn đề mới.

Hãy biến mỗi phép toán thành những trò chơi thú vị và bổ ích. Hầu hết trẻ em đều thích chơi những trò chơi vui vẻ, vì thế bạn không nên bỏ qua phương pháp này. Trò chơi toán học không nên quá khó, chỉ cần trò chơi đó dễ hiểu và phát huy được các kỹ năng tính toán, tư duy của trẻ. Điều quan trọng nhất là phải lựa chọn một trò chơi vui nhộn để trẻ không nhanh chán.

Yêu môn Toán

Tại lớp MathKids trẻ được vừa học vừa chơi, trẻ làm quen

với các con số một cách rất tự nhiên

Lượt đọc: 1,222