Minh Thành đã phát triển ngôn ngữ như thế nào?

Ngôn ngữ là vấn đề rất quan trọng đối. Không chỉ trong công việc mà trong cuộc sống thường ngày, những giao tiếp đơn giản cũng cần khả năng biểu đạt. Vì thế xây dựng kỹ năng giao tiếp và truyền đạt cho trẻ là một trong những mục tiêu giáo dục của FasTracKids. Trong mỗi buổi học, trẻ sẽ được tham gia các hoạt động để phát triển ngôn ngữ. Và Minh Thành là cậu bé rất đáng được nhắc tới khi khả năng diễn đạt ngày một tốt hơn.

Vậy là Minh Thành đã đi được 2/3 chặng đường của chương trình FasTracKids rồi. Cậu bé 4 tuổi ngày nào chập chững đến Trung tâm Bé Thông Minh, bỡ ngỡ và lạ lẫm thì giờ đã là cậu học sinh lớp 1 đầy tự tin, nhanh nhẹn. Và sự tiến bộ nổi bật nhất và cũng rất quan trọng của Minh thành đó là sự phát triển ngôn ngữ rõ rệt. Trong báo cáo của mình ở những môn học đầu tiên của Minh Thành, cô Phượng thường nhắc con về cách sắp xếp từ ngữ, nói chưa đủ câu và sắp xếp các ý không liền mạch. Với mỗi lần lên thuyết trình, việc ghi nhớ thông tin chỉ ở dạng ngắn khiến bài trình bày của con không đủ ý, còn lòng vòng, không đúng trọng tâm, từ ngữ còn hạn chế. Tuy nhiên, việc mỗi tuần được đến lớp học FasTracKids là mỗi cơ hội con được phát triển ngôn ngữ thông qua  các hoạt động thuyết trình về bài học, về các sản phẩm sáng tạo, được giáo viên chỉnh sửa, bồi dưỡng vốn từ vựng. Giờ đây Minh Thành đã tự suy nghĩ, tổng hợp thông tin, thuyết trình đúng trọng tâm, biết sử dụng các từ khác nhau để biểu đạt ý của mình, sắp xếp các ý rất logic và rõ ràng, hơn nữa giọng nói cũng to, nhiều cảm xúc.

Không chỉ phát triển ngôn ngữ tốt, Minh Thành trong thời gian học FasTracKids đã hình thành được cho mình sự tập trung, biết cách quan sát, lắng nghe, nắm bắt kiến thức. Con chủ động làm các sản phẩm thực hành và biết tự sáng tạo, chủ động với công việc nhóm, biết hợp tác với các bạn.

Minh Thành rất thích đi học FaTracKids vì ở đây thật vui, được học nhiều điều thật hay và quan trọng là con đã hình thành và phát triển được cho mình những kỹ năng cần thiết cho cuộc sống. Chúc con sẽ thành công trong tương lai nhé!

Minh Thành phát triển ngôn ngữ rất tốt

FasTracKids là chương trình giáo dục tư duy và kỹ năng bản quyền Hoa Kỳ, giúp trẻ có được cho mình những kỹ năng quan trọng và cần thiết trong cuộc sống cùng lối tư duy linh hoạt, sáng tạo. Sẽ là quá muộn nếu cha mẹ đợi đến khi con bắt đầu đi học mới nghĩ đến việc rèn luyện kỹ năng cho con. Hãy đăng ký ngay với chúng tôi để bắt kịp thời điểm vàng của con (4-8 tuổi) và nhận ngay ƯU ĐÃI 20%.

Liên hệ theo hotline 098 292 9815 – 024 3941 1316
Email: kids@indochinapro.com

 

 

Lượt đọc: 718