Quang Minh và những tiến bộ cùng FasTracKids

Mẹ Quang Minh hạnh phúc gửi cho cô Hương những tấm ảnh mà Quang Minh làm thí nghiệm  về bài học cô dạy khi ở nhà. Mẹ đã nói rằng: “Cảm ơn các cô vì những kiến thức bổ ích cô mang lại cho các con”.

Bố mẹ Quang Minh thực sự rất hài lòng về những tiến bộ mà con đang có được khi tham gia lớp học FasTracKids. Mỗi khi mẹ có một chia sẻ gì đó về con, cô Hương lại cảm thấy rất vui và cảm động. Quang Minh chỉ mới trải qua 1/3 quãng đường chinh phục vạch đích của FasTracKids, nhưng những gì con đang cải thiện đều khiến mọi người hạnh phúc.

FasTracKids Quang Minh ngày càng tiến bộ

Quang Minh thuyết trình về sản phẩm thực hành

Bố Quang Minh từng tâm sự với cô khi con bắt đầu việc rèn luyện rằng con gặp khó khăn nhiều nhất trong diễn đạt. Con là cậu bé có những ý tưởng hay, nhưng ngôn ngữ biểu đạt lại chưa thể hiện được, không dễ để con diễn đạt hoàn chỉnh một câu nói, các ý thường rất lộn xộn. Con rất ngoan nhưng chưa biết cách ứng xử đúng với hoàn cảnh, chưa phân biệt được đâu là những quy chuẩn cho trẻ con, đâu là những quy chuẩn cho người lớn nên hành động đôi khi còn hay để cô nhắc nhở.

Thực hành làm bác sĩ nhí

Nhưng có lẽ những điều này giờ không còn quan trọng bằng những tiến bộ con đang có được. Quang Minh dần thể hiện sự tiến bộ khá tốt trong quá trình rèn luyện kỹ năng của mình nhất là kỹ năng diễn đạt khi thuyết trình. Với việc hiểu và ghi nhớ thông tin tốt, con chủ động chia sẻ kiến thức, khi được đặt câu hỏi thêm, con trả lời đúng trọng tâm thay vì nhắc lại câu hỏi của cô như trước. Con đã biết cách truyền đạt ý tưởng của mình với những sản phẩm sáng tạo. Tác phong trên lớp đã tốt hơn, biết tuân thủ kỷ luật, biết chủ động hợp tác và tham gia hoạt động với các bạn. Và điều đáng khen hơn cả là ý thức học tập, ôn luyện bài học của con ở nhà. Con thích cùng bố mẹ làm lại các thí nghiệm, chơi lại các trò chơi ở trên lớp. Mẹ hân hoan gửi cho cô hình ảnh Quang Minh làm thí nghiệm nước muối với sự nổi – bài học đầu tiên của môn Khoa học tự nhiên, cùng sự hào hứng của con.

Thực hành thí nghiệm tại nhà (ảnh phụ huynh cung cấp)

Và cứ tiếp tục duy trì tinh thần học tập như vậy, cô Hương chắc chắn con sẽ chạm đích của FasTracKids. Chúc con và gia đình thật nhiều niềm vui trong dịp năm mới nhé!

FasTracKids luôn cố gắng để học sinh được rèn luyện tư duy và kỹ năng một cách tốt nhất. Với kinh nghiệm gần 10 năm trong lĩnh vực giáo dục, chúng tôi sẽ mang tới cho con bạn những thành quả thực sự, nâng bước cho thành công của con trẻ trong tương lai với hành trang là những kỹ năng quan trọng, lối tư duy tích cực, hành động tự tin, sáng tạo, giao tiếp tốt. Nếu bạn đang lo lắng con mình yếu, hãy nhanh tay đăng ký khóa học FasTracKids và chúng tôi sẽ giúp bạn giải quyết mọi vấn đề.

Liên hệ hotline 098 2929 815 – 024 3941 1316
Email: kids@indochinapro.com

Lượt đọc: 548