FasTracKids Cảnh An – tự tin hơn khi diễn đạt

Từng là học sinh của chương trình FasTrack Tots nên Cảnh An không khó để hòa nhập với môi trường của lớp học FasTracKids. Và tại đây con tiếp tục được rèn luyện những kỹ năng cũng như phát triển tốt hơn về tư duy.  Thành công nổi bật của con khi tham gia FasTracKids đó là đã biết cách thể hiện kiến thức cũng như khả năng diễn đạt đã tiến bộ hơn rất nhiều.

Cảnh An trong những môn học đầu tiên còn hay bị cô nhắc nhở về sự tập trung, cách thức diễn đạt. Con chưa mạnh dạn và tự tin trả lời những câu hỏi của cô, sự hợp tác trong lớp còn yếu. Những ý tưởng, hay những kiến thức được học cũng chưa được con trình bày một cách rõ ràng, chưa biết liên kết các ý, giọng nói còn nhỏ. Nhưng qua mỗi buổi học, cô thấy được sự tiến bộ rõ rệt của con.

FasTracKids Cảnh Anh thuyết trình về sản phẩm của mình

Con thuyết trình đã có ngữ điệu, giọng nói rõ ràng hơn và theo cô đánh giá là rất có sức hút. Không còn vẻ mặt căng thẳng, ấp úng mà thay vào đó là những sắc thái biểu cảm đa dạng, tươi tắn, tự tin. Những e ngại khi phải nói trước đám đông giờ cũng đã không còn. Con đã thể hiện được sự sáng tạo cá nhân thông qua những bài thuyết trình. Tuy còn cần phải cải thiện hơn nữa nhưng những gì con thể hiện khiến cô rất hài lòng về sự cố gắng trong việc khắc phục những điểm yếu. Không những thế con còn được giải trong cuộc thi thuyết trình ở trường nữa đấy.

Bên cạnh những nỗ lực phát triển kỹ năng thuyết trình, Cảnh An còn được nhận xét là một cậu bé ngoan, hăng hái trong mọi hoạt động của lớp, hào hứng, sôi nổi, tích cực với bài học. Đối với các sản phẩm thực hành, con luôn chủ động và nhanh chóng hoàn thành công việc một cách nhanh chóng và độc lập.

Cảnh An đã đi được gần một nửa chặng đường của FasTracKids, các cô chúc cho con ngày càng tiến bộ hơn và vươn xa hơn nữa nhé!

Chương trình FasTracKids là một chương trình giáo dục tiên tiến hàng đầu về tư duy và kỹ năng bản quyền Hoa Kỳ. Và FasTracKids – Bé Thông Minh tự hào là đối tác đáng tin cậy của FasTracKids International trong việc mang lại cho trẻ những giá trị tốt nhất mà trẻ cần để thành công trong trường học và cuộc sống. Đừng để giai đoạn cửa sổ cơ hội của con (4-8 tuổi) trôi qua mà cha mẹ mới bắt đầu quá trình phát triển của con thì thật đáng tiếc. Hãy đăng ký ngay để con được trải nghiệm chương trình. Liên hệ hotline 098 2929 815  hoặc 024 3941 1316; email: kids@indochinapro.com

 

Lượt đọc: 571