FasTracKids đã thay đổi Gia Phát như thế nào?

Trong một nghiên cứu độc lập, Học viên Quốc gia của trường Đại học Wellesley về thời gian ngoại khóa đã đánh giá tầm ảnh hưởng của chương trình FasTracKids đối với trẻ em dựa trên 2 chỉ số chính về thành công trong học vấn tương lai của mỗi đứa trẻ. Trong phần đánh giá trước và sau khi học, nghiên cứu cho thấy có sự thay đổi đáng kể về khả năng giao tiếp thể hiện ở vốn từ vựng và các ứng xử xã hội. Đúng như vậy, với mỗi trẻ đến với FasTracKids đều có sự thay đổi rõ rệt ở những góc độ khác nhau. Và Gia Phát cũng là một cậu bé như vậy.

Gia Phát tham gia FasTracKids đã một năm. Sự thay đổi của con vô cùng rõ rệt, tuy không thực sự nhanh nhưng đó là cũng là một sự thành công khá nổi trội.

Con đã từng sợ đi học. Con đã mất một thời gian dài khóc và đòi mẹ theo vào lớp cùng. Gia Phát khó hòa đồng với môi trường mới. Con ít nói, không hợp tác với cô và các bạn trong giờ học, không dám lên bảng. Nhưng với mục tiêu lấy học sinh làm trung tâm, các cô giáo đã rất kiên nhẫn, tỉ mỉ hướng dẫn, động viên con trong từng hoạt động của lớp. Cùng với sự khích lệ rất đáng yêu của các bạn, những cái đập tay “hi-five” khi đôi trả lời đúng hoặc chiến thắng trong các trò chơi, Gia Phát đã dần dần có được tinh thần học hào hứng hơn.

Gia Phát thay đổi nhờ FasTracKids

Từ một cậu bé không thích đi học, giờ đây, Gia Phát đến lớp với thái độ hào hứng, thích thú. Con hòa đồng, cởi mở với cô và các bạn hơn. Trong giờ học cũng chú ý nghe cô giảng, chủ động hơn trong các bài tập. Thay vì sự rụt rè lúc ban đầu, Gia Phát đã tự tin lên bảng, hăng hái xây dựng bài. Con thuyết trình rõ ràng, thái độ cũng nghiêm túc, biết suy luận từ những kiến thức đã được học. Khi làm việc nhóm, con là cậu bé có tinh thần trách nhiệm, biết giúp đỡ, hỗ trợ các bạn, vui vẻ và nhiệt tình trong các hoạt động tập thể. Đối với những sản phẩm thực hành, con đã tích cực tưởng tượng và sáng tạo những sản phẩm rất thú vị. Những thay đổi của Gia Phát so với nhiều bạn trong lớp tuy chưa thực sự nổi trội, nhưng so với một cậu bé ban đầu hay khóc và tự ti thì đó là sự tiến bộ vô cùng đáng tự hào.

Con đã đi được một nửa chặng đường của FasTracKids rồi. Chúc con cố gắng hơn nữa để tốt nghiệp khóa học với kết quả xuất sắc nhé. Các cô yêu con nhiều!

FasTracKids không chỉ dừng lại ở một khóa học phát triển kỹ năng và tư duy, mà còn là nơi để các bạn nhỏ vượt qua được những tự ti, rụt rè, tâm lí sợ đi học. Đến đây, trẻ sẽ luôn được tràn đầy năng lượng, được kết bạn, được học cách sẻ chia, có tinh thần trách nhiệm với tập thể. FasTracKids – Bé Thông Minh mang lại cho trẻ những trải nghiệm thông minh, sáng tạo. Với phương pháp giáo dục tiên tiến, trẻ được khích lệ tinh thần học tập, nuôi dưỡng niềm đam mê với học tập suốt đời. Đây là một địa chỉ vô cùng đáng tin cậy cho những bậc cha mẹ muốn thay đổi con mình và chuẩn bị hành trang vững chắc cho con trong tương lai. Đăng ký ngay với chúng tôi để nhận được những ưu đãi hấp dẫn nhất. Liên hệ hotline 0982929815 hoặc 024 3941 1316; email kids@indochinapro.com.

 

Lượt đọc: 576