Kỹ năng giao tiếp của Hiểu Phong đã tiến bộ rất nhiều

Kỹ năng giao tiếp rất quan trong trong cuộc sống. Một người giao tiếp tốt sẽ có được những mối quan hệ tốt cũng như dễ dàng thành công trong học tập cũng như công việc. Giao tiếp tự tin giúp ta có thể học hỏi cũng như tiếp nhận được nhiều điều hay từ người khác để nâng cao bản thân về mọi mặt. Vì vậy tại FasTracKids, trẻ cũng rất được chú trọng phát triển kỹ năng giao tiếp hiệu quả. Một trong những học sinh đạt được sự tiến bộ đáng kể đó chính là Hiểu Phong.

Kỹ năng giao tiếp của Hiểu Phong đã tiến bộ hơn

Hiểu Phong đĩnh đạc thuyết trình

Hiểu Phong là cậu bé thông minh, nắm bắt kiến thức nhanh nhưng lại khá rụt rè và thiếu tự tin. Nhất là mỗi khi lên thuyết trình, nét mặt của con khi thể hiện bài thuyết trình vẫn còn chưa tự nhiên, khá căng thẳng và tư thế tác phong khi thể hiện chưa thoải mái, hay đứng co ro, giọng nói còn ngập ngừng và rất nhỏ. Con giao tiếp với các bạn cũng không thuận lợi vì thiếu tự tin, ngôn ngữ sử dụng còn ngập ngừng. Con rất ngoan, nhưng lại khá áp lực mỗi khi thể hiện bản thân.

Hiểu Phong rất biết chia sẻ với bạn bè

Tuy nhiên, các bộ môn của FasTracKids rất chú trọng vào kỹ năng giao tiếp và thuyết trình nên với mỗi buổi học, Hiểu Phong đều được luyện tập dưới sự hướng dẫn tận tình của cô, dần dần con đã bớt áp lực hơn mỗi khi giao tiếp. Con hăng hái tham gia thuyết trình về bài học, về các sản phẩm, dáng đứng đã thoải mái hơn, nói to hơn, sự căng thẳng dường như đã giảm đi rất nhiều. Con cũng hào hứng với những hoạt động tập thể, cũng như say mệ, tích cực trong những lúc làm việc nhóm. Đối với bạn bè, con là một cậu bé tình cảm, luôn nhiệt tình và biết giúp đỡ bạn bè.

Con thực sự đang cố gắng rất nhiều để hoàn thiện bản thân, nhất là trong việc giao tiếp, thuyết trình trước mọi người. Và hi vọng rằng với sự cố gắng đó, con sẽ ngày càng tiến bộ hơn nhé. Yêu con!

Dõng dạc và tự tin

FasTracKids là Chương trình Làm giàu Kiến thức, Phát triển Tư duy và Rèn luyện Kỹ năng bản quyền của Hoa Kỳ, FasTracKids được thiết kế đặc biệt cho trẻ từ 4-8 tuổi phát triển tối đa tiềm năng của bản thân. Giai đoạn 4-8 tuổi là giai đoạn vàng trong việc phát triển não bộ, tư duy và kỹ năng cho suốt cuộc đời. Hãy cho con một cơ hội phát triển bằng việc đăng ký học cho con ngay hôm nay. Liên hệ với chúng tôi theo hotline 098 2929 815 hoặc 024 3941 1316; email kids@indochinapro.com 

Lượt đọc: 811