Minh Trị đã tự tin thuyết trình nhờ FasTracKids

Đến với chương trình FasTracKids – Bé Thông Minh, trẻ được học những bài học để phát triển tốt về tư duy và rèn luyện những kỹ năng quan trọng trong cuộc sống. Mỗi một bạn nhỏ tham gia FasTracKids đều có được những thay đổi rất tích cực ở nhiều khía cạnh, tùy vào tính cách và sự tiếp nhận. Chúng tôi luôn cố gắng không ngừng để trẻ được phát huy hết những tố chất và cải thiện những khuyết điểm của mình.

Vốn là cậu bé nhút nhát, khả năng tổng hợp thông tin chưa tốt, Minh Trị đã trở nên tự tin hơn và đặc biệt là khả năng thuyết trình tốt hơn sau một thời gian đến với lớp học FasTracKids.

Minh Trị thực hành bài học tại FasTracKids

Minh Trị có khuôn mặt khôi ngô và rất thông minh. Hồi đầu chưa quen với môi trường mới, con khá kiệm lời. Điểm yếu của con đó là chưa biết cách tổng hợp thông tin và chưa biết trình bày thông tin một cách rõ ràng. Mỗi khi được cô gọi lên thuyết trình, con cần sự giúp đỡ của cô để có thể trình bày được những vấn đề có nội dung dài, chưa biết cách sử dụng từ ngữ để trình bày đủ ý, các câu nói còn ngắn và chưa rõ ràng.

Nhưng hiện tại, khi vào lớp FasTracKids của cô Phương, chúng ta sẽ thấy một Minh Trị vui vẻ, mạnh dạn, nhanh nhẹn và hoạt bát. Con đã biết tự đưa ra được thông tin mỗi khi thuyết trình, có thể kể được một câu chuyện dài mà không cần sự hỗ trợ của cô. Con hăng hái tham gia thảo luận, tích cực và tự giác với những câu hỏi của cô và luôn hào hứng với những trò chơi tập thể. Con biết cách thể hiện cảm xúc trên khuôn mặt một cách phong phú.

Con có được những thay đổi như vậy bởi thông qua những bài học, con được  rèn luyện kỹ năng nói và thuyết trình, khả năng diễn đạt, cách sắp xếp các ý cho bài thuyết trình; rèn luyện kỹ năng quan sát, khả năng ghi nhớ, suy luận, sự tập trung, trí tưởng tượng, sáng tạo và ghi nhớ; rèn luyện khả năng khéo léo khi làm sản phẩm thực hành; rèn luyện kỹ năng làm việc nhóm, giái quyết vấn đề; được khơi dậy trí tò mò, kỹ năng phân tích và suy luận các sự vật, hiện tượng. Con sẽ tiếp tục cố gắng và học tập tốt hơn nữa nhé.

Tại FasTracKids, trẻ được tự do thể hiện bản thân, khám phá được những khả năng thông qua các hoạt động liên tục như thuyết trình, làm việc nhóm, chơi trò chơi hay thực hành các sản phẩm sáng tạo. Quan trọng hơn cả là trẻ có được sự tích cực trong suy nghĩ, hành động, thái độ học tập, giao tiếp, lắng nghe… Cha mẹ hãy tận dụng thời điểm cửa sổ cơ hội của trẻ (4-8 tuổi) bằng cách đăng ký ngay với chúng tôi theo hotline 098 2929 815 hoặc 024 3941 1316; email: kids@indochinapro.com.

Lượt đọc: 700