Gặp gỡ Ngân Anh cá tính của lớp FasTracKids

Vậy là Ngân Anh đã đi được 1/3 chặng đường của FasTracKids. Cô bé cá tính và thông minh này để lại cho các cô tại Bé Thông Minh rất nhiều ấn tượng.

Đi học FasTracKids khá muộn nên Ngân Anh ngẫu nhiên trở thành chị cả của lớp. Chính vì thế mà con luôn tỏ ra khá chững chạc và bạo dạn hơn các bạn khác kể cả ngay từ khi mới đến với lớp. Tuy nhiên đôi khi con còn chưa biết kiểm soát cảm xúc, dễ nổi cáu với các bạn và chưa thực sự tập trung.

Vì là một cô bé cá tính nên thi thoảng con hay thích tìm hiểu mọi thứ theo cách riêng của mình. Đôi khi cô còn phải nhắc nhở về tư thế ngồi học. Và dần dần Ngân Anh cũng đã cải thiện được rồi đấy. Con vẫn giữ được cá tính của mình nhưng ở trong khuôn khổ hơn. Tập trung hơn nên con cũng biết tổng hợp kiến thức tốt hơn; biết cách giúp đỡ các bạn hơn.

Ngân Anh cá tính của FasTracKids

Ngân Anh là bạn nhỏ có niềm đam mê học tập, con luôn đến lớp với tinh thần hăng hái và tràn đầy năng lượng. Sẽ rất khó quên hình ảnh cô bé nhỏ nhắn nhưng nắm bắt kiến thức rất nhanh và nhiều ý tưởng sáng tạo.

Ngân Anh rất hăng hái giơ tay phát biểu ý kiến cá nhân của mình, luôn hào hứng và mong muốn được tham gia vào tất cả các hoạt động của bài học. Đối với hoạt động thuyết trình, con luôn là bạn nhỏ thể hiện tốt ở các bài nói và luôn là người đầu tiên xung phong trình bày nhé. Con biết ghi nhớ kiến thức, tổng hợp lại thông tin rất logic và có nhiều kiến thức mở rộng. Giọng nói truyền cảm, đủ nghe và có tác phong đĩnh đạc. Con thể hiện khá tốt ở các bài tập thực hành, tốc độ làm bài tập nhanh mặc dù vẫn thi thoảng “đòi” cô cho thêm thời gian, các bài tập có nhiều sự sáng tạo độc đáo, màu sắc sặc sỡ. Con đặc biệt rất thích vẽ. Với mỗi một chủ đề được khám phá, con lại thể hiện những kiến thức thu nhận được thông qua những nét vẽ rất sáng tạo.

Các cô chúc cho cô bé cá tính Ngân Anh luôn phát huy được sở trường của mình và học tập tốt hơn nữa nhé.

Chương trình FasTracKids – Bé Thông Minh không chỉ dạy trẻ về kiến thức đời sống mà còn phát triển cho trẻ những kỹ năng và tư duy để thành công trong trường học và cuộc sống. Bên cạnh đó, trẻ có thể phát tuy được cá tính của mình, biết cách kiểm soát hành vi và cảm xúc thông qua những bài học, những bài tập nhóm hay những trò chơi tập thể. Giai đoạn 4-8 tuổi là giai đoạn cửa sổ cơ hội cho sự phát triển của trẻ. Cha mẹ đừng chần chừ mà hãy đăng ký ngay cho trẻ tham gia FasTracKids bởi đây là phương pháp giáo dục tiên tiến nhất giúp trẻ phát triển toàn diện. Liên hệ hotline 098 292 9815 hoặc 024 3941 1316; email kids@indochinapro.com.

 

Lượt đọc: 700