FasTracKids dưới góc nhìn của mẹ Minh Hiếu – Quỳnh Anh

Đối với những cha mẹ thời kì hiện đại, họ luôn hiểu được rằng để con đạt được những thành tựu trong tương lai thì ngay từ nhỏ, cha mẹ cần phải hỗ trợ con chuẩn bị những hành trang về kiến thức, kỹ năng và tư duy thật vững vàng. Và FasTraKids là chương trình dành cho những phụ huynh tâm huyết đang tìm kiếm các phương pháp đảm bảo cho các con của mình thành công trong trường học và cuộc sống.

Trẻ học tại FasTracKids là học theo phương pháp zigzag, học – chơi – chơi – học để phát triển khả năng tư duy sáng tạo;  cách giải quyết vấn đề; kỹ năng giao tiếp và truyền đạt; ứng dụng và chuyển giao kiến thức, khả năng lãnh đạo và phát triển bản thân, khuyến khích niềm ham mê học tập suốt đời. Hiểu được điều này quan trọng với trẻ không chỉ với việc học ở trường mà còn trong cuộc sống của trẻ sau này, rất nhiều bậc phụ huynh tìm đến với FasTracKids với sự quyết tâm và không quản ngại xa xôi, bận bịu. Mẹ của hai bạn nhỏ Minh Hiếu – Quỳnh Anh là một ví dụ điển hình cho sự tiến bộ trong tư tưởng nuôi dạy con cái.

Quỳnh Anh rất tiến bộ nhờ FasTracKids

Trung tâm Bé Thông Minh ở cách nhà hai bạn rất xa. Đường đi học hơn ba chục cây số nhưng mẹ Minh Hiếu – Quỳnh Anh vẫn rất kiên trì. Từ ngày học FasTracKids, hai bạn chưa nghỉ buổi nào dù nắng hay mưa. Và điều quan trọng là hai con cũng rất cố gắng và tiến bộ trong quá trình học, khiến mẹ càng thêm hài lòng và tin tưởng vào điều mẹ lựa chọn cho các con. Đối với chị, FasTracKids – Bé Thông Minh là địa chỉ tuyệt vời cho những hi vọng của chị.

Đối với Minh Hiếu, con đã mạnh dạn hơn, tư duy tốt hơn và đặc biệt là tự lập hơn. Đó là điều mẹ mong muốn thay đổi ở anh nhất. Còn đối với Quỳnh Anh, con đã biết tự lập hơn, biết diễn đạt câu chữ tốt hơn, biết kể cho mẹ nghe những câu chuyện bằng giọng văn của mình và đã biết đưa ra mục tiêu phấn đấu.  Cả hai anh em đều là những bạn nhỏ rất biết chia sẻ, hòa đồng với các bạn, có tinh thần trách nhiệm với bài tập nhóm và luôn hào hứng với những trò chơi tập thể.

Với mỗi một bài học tại FasTracKids, Minh Hiếu và Quỳnh Anh lại rèn luyện được thêm về những kỹ năng bổ ích như trí tưởng tượng, khả năng phân tích, sáng tạo, kỹ năng làm việc nhóm, khả năng quan sát, thuyết trình, khéo léo khi làm các sản phẩm hoặc giải quyết những vấn đề. Đây là những kỹ năng có thể nói mang tính sống còn khi con khôn lớn và bước ra cuộc đời. Nếu không rèn luyện từ sớm, trẻ sẽ dễ bị khủng hoảng, căng thẳng khi phải làm quen với một môi trường mới. Và thật may mắn cho hai bạn nhỏ khi mẹ các con có được tư tưởng tiến bộ và sự nhìn nhận sáng suốt.

Chúc Minh Hiếu và Quỳnh Anh ngày một tiến bộ hơn nữa và thành công trong tương lai để đền đáp công ơn chăm lo của mẹ nhé!

 

FasTracKids – Bé Thông Minh là chương trình Phát triển tư duy và kỹ năng sống cho trẻ. Ở giai đoạn cửa sổ cơ hội ( 4 – 8 tuổi), trẻ sẽ tiếp thu kiến thức cũng như hình thành thói quen rất nhanh và ảnh hưởng lâu dài về sau. Bởi vậy, với tư tưởng tiên tiến, chúng tôi mang lại cho trẻ chương trình học chuẩn hóa, ưu việt, hỗ trợ trẻ thành công trong trường học và cuộc sống. Môi trường học sống động, vui vẻ, không tạo cho trẻ bất cứ áp lực nào sẽ nuôi dưỡng niềm đam mê học tập suốt đời cho trẻ. Cha mẹ hãy đăng kí ngay để cho trẻ trải nghiệm phương pháp giáo dục chuẩn Mỹ nhé. Liên hệ theo hotline 098 292 9815 hoặc 024 3941 1316; email kids@indochinapro.com

 

Lượt đọc: 701