Luyện tập kỹ năng thuyết trình tốt như Đức Minh của FasTracKids

Thuyết trình trước đám đông là một kỹ năng rất khó để rèn luyện. Ngoài việc phải có một khả năng nói lưu loát, vốn từ vựng phong phú thì kiến thức phải rộng và có thần thái thu hút người nghe. Để làm được điều này, nhiều người đã phải mất nhiều thời gian để có đủ tự tin đứng trước đám đông. Và để trở thành một nhà lãnh đạo, nhà quản lý, kỹ năng thuyết trình là không thể thiếu. FasTracKids – Bé Thông Minh tự hào khi rèn luyện được cho trẻ khả năng thuyết trình thuyết phục qua các bài học. Và bạn Đức Minh là một học sinh tiêu biểu cho kỹ năng này.

Dù vào lớp FasTracKids khi không còn quá nhỏ nhưng môi trường mới, bạn mới và các giáo cụ học tập đa dạng khiến Đức Minh bị lạ lẫm. Con đã khóc suốt bốn, năm buổi đầu. Cậu bé dễ thương, bụ bẫm với cặp kính tròn lại rất e dè, nhút nhát, không chịu nói chuyện với ai. Các cô đã phải dỗ dành rất lâu để con có thể chú ý hơn vào bài học.

Việc để trẻ say mê và hứng thú sau từng buổi học là điều không hề khó đối với các cô giáo tại Trung tâm Bé Thông Minh. Nhờ sự ân cần, kiên trì và đặc biệt là môi trường học rất sinh động đã khiến cho Đức Minh dần hòa nhập cùng các bạn. Những ngày đầu, cô còn phải nhắc nhở về việc chú ý trong khi làm việc nhóm thì giờ đây, không những Đức Minh hào hứng mà còn làm việc nhóm rất tốt, con chủ động và biết ghi nhớ nhiệm vụ của mình, phối hợp ăn ý cùng các bạn nên nhóm của Đức Minh rất hay được thưởng “sao” nhé. Con cũng tích cực với các hoạt động tương tác với Bảng thông minh. Mỗi buổi học trôi qua, cô đều thấy con mỗi khác, con tập trung, lắng nghe thông tin khá tốt, năm bắt thông tin nhanh và biết ứng dụng bài học vào các ví dụ thực tế.

Kỹ năng thuyết trình rất tốt

Có lẽ vì đã rèn luyện được sự tự tin và ghi nhớ thông tin tốt nên kỹ năng thuyết trình của con cũng tốt lên từng ngày. Và các cô nhận thấy con là một cậu bé rất có năng khiếu về thuyết trình. Vì còn chưa đi học nhiều nên vốn từ của con khá hạn chế, chưa biết sử dụng từ đúng ngữ cảnh. Dù hăng hái và hiểu nhưng hay đi xa rời trọng tâm, chưa logic khi thuyết trình, nói chưa dứt khoát, cô phải nhắc nhở con nhiều. Nhưng điều đó không làm khó được cậu bé thông minh. Càng ngày con càng chứng tỏ bản thân khi vốn từ phong phú hơn, biết dung các tính từ phong phú để miêu tả vật thể, ấn tượng nhất là giọng nói to và truyền cảm, vô cùng thu hút. Các cô rất ngạc nhiên về kỹ năng thuyết trình của Đức Minh và tin chắc cậu bé sẽ trở thành một diễn giả trong tương lai.

Nhật Minh có kỹ năng thuyết trình rất tốt

Đức Minh đã đi được một nửa chặng đường của chương trình FasTracKids. Hành trang mà con có được ngày một đầy thêm và kỹ năng thuyết trình của con cũng đang được bồi đắp từng ngày. Với sự cố gắng và nỗ lực không ngừng, các cô giáo tại FasTracKids – Bé Thông Minh sẽ tiếp tục giúp cho Đức Minh phát triển hơn khả năng của mình, bên cạnh đó sẽ liên tục rèn luyện để con phát triển tốt cả tư duy và các kỹ năng khác. Chúc cho con sẽ thành công với khả năng này trong tương lai nhé!

Chương trình FasTracKids tạo cho trẻ môi trường được thảo luận cũng như thuyết trình giúp trẻ nâng cao sự tự tin. Tại đây, trẻ được rèn luyện nói đủ câu, dung nhiều từ mới để mở rộng vốn từ không chỉ sử dụng trong giao tiếp và có thể bồi dưỡng năng lực thuyết trình trước đám đông của trẻ cùng tư duy mạch lạch, kỹ năng nắm bắt, xử lí tốt các thông tin. Cha mẹ quan tâm đến việc phát triển của con hãy đăng ký hoặc liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để nắm rõ hơn về chương trình học!

Hotline 098 2929 815

Lượt đọc: 730