Gặp gỡ cô bé ngoan Khánh Linh của FasTracKids

Khánh Linh là một bạn nhỏ ngoan và đáng yêu. Những buổi đầu vào lớp học con đã thể hiện sự độc lập, nhanh chóng hòa nhập với môi trường mới và ngồi nghiêm túc trong lớp. Chính vì thế mà Khánh Linh có những tiến bộ rất đáng khen dù tham gia FasTracKids chưa lâu.

Bố Khánh Linh tâm sự với cô rằng trước khi con rất nhát, thường gặp người lớn con rất ít nói thậm chí ngại ngùng không chào, mặc dù ở nhà con rất nghe lời. Nhưng giờ thì ngược lại, con đã chủ động chào hỏi người lớn mà không cần bố mẹ nhắc. Đó là tiến bộ rõ rệt mà khiến bố rất hài lòng. Mẹ con thì nói con rất thích đi học FasTracKids vì thích được lên bảng thông minh tương tác, được chơi trò chơi cùng các bạn.

Khánh Linh rất thích học FasTracKids

Vì tuổi còn nhỏ nên mức độ tập trung của Khánh Linh chưa cao, con thường chỉ tập trung trong một khoảng thời gian ngắn sau đó dễ ảnh hưởng bởi những thứ xung quanh. Nhưng Khánh Linh hiểu ý cô giáo, có thể làm tốt công việc theo hướng dẫn. Con đã tiến bộ về cách ghi nhớ, biết suy nghĩ về những kiến thức cô hướng dẫn, biết sắp xếp các ý và mạnh dạn, chủ động giơ tay lên thuyết trình. Khánh Linh đã ghi nhớ, nói đủ câu và biết nói đủ nên khi trả lời cô không cần nhắc con nhiều nữa. Con biết đặt mục tiêu cho mình và cố gắng hoàn thành các mục tiêu con đặt ra trong buổi học như: Hoàn thành tháp Eiffel trong thời gian ngắn nhất, làm ra chiếc bánh bơ hạnh nhân, bắt được bóng và được thưởng sao vào cuối giờ,… Con luôn hăng hái tham gia các hoạt động của lớp, thích các hoạt động đóng vai, trò chơi vận động. Con hiểu những quy định trong cuộc sống và biết cách áp dụng các quy định để giải quyết các tình huống. Khánh Linh còn là cô bé khéo tay vì con làm sản phẩm thực hành rất đẹp, cẩn thận, sản phẩm trang trí với màu sắc khá bắt mắt.

Cô hi vọng trong các môn học tiếp theo, Khánh Linh sẽ tiến bộ hơn nữa trong việc diễn đạt và khả năng tập trung sẽ cao hơn. Chúc cô bé ngoan ngày càng học tốt nhé!

Lớp học FasTracKids là môi trường không chỉ dạy trẻ phát triển tư suy và những kỹ năng quan trọng trong cuộc sống mà còn giúp trẻ tự tin, thay đổi theo chiều hướng tích cực, giúp trẻ đam mê học tập. Và không chỉ Khánh Linh mà rất nhiều bạn nhỏ khác tại FasTracKids đã và đang tiến bộ rất nhiều từ ngôn ngữ, giao tiếp, sự tập trung… Hãy để con mình được giống như những bạn nhỏ đó nếu cha mẹ đang lo lắng về sự phát triển của con bằng cách đăng ký ngay khóa học.

Liên hệ hotline 098 292 9815 – 024 3941 1316
Email: kids@indochinapro.com

 

Lượt đọc: 576