Minh Quang – Cậu bé nghiêm túc của FasTracKids

So với những buổi học đầu tiên, ai quen biết Minh Quang đều nhận thấy rõ sự tiến bộ hơn rất nhiều sau khi học ở lớp FasTracKids. Nhớ lại mới ngày nào Minh Quang được bố mẹ đưa đến lớp, cậu bé gần như là một những học sinh ngoan nhất lớp vì chẳng quấy phá, nghịch ngợm bao giờ. Nhưng càng về sau, Minh Quang càng mạnh dạn hơn và đã thay đổi rất nhiều.

Trong mắt của cô Linh, cô giáo dạy lớp FasTracKids của Minh Quang, Quang lúc nào cũng đăm chiêu, nghiêm túc, tuy nhỏ tuổi nhưng suy nghĩ của bạn ấy lại như một triết gia ấy. Con đã tiến bộ nhiều trong kỹ năng làm việc nhóm, kỹ năng thuyết trình, xử lý thông tin và thể hiện được nhiều ý tưởng độc đáo qua các sản phẩm thực hành. Con cũng biết lắng nghe các ý kiến của cô giáo để điều chỉnh cách trình bày bài thuyết trình được tốt hơn. Ngoài ra khả năng ghi nhớ của con đã phát triển khá tốt, bài tập thực hành có ý tưởng sáng tạo phong phú, sử dụng vốn từ phong phú hơn, giọng nói có biểu cảm hơn. Hiểu và sử dụng tốt các từ gợi ý “Ai, cái gì, khi nào, tại sao” để truyền tải đầy đủ thông tin khi giao tiếp cũng như đặt câu.

FasTracKids Bé Thông Minh nhí thành công

Minh Quang lúc nào cũng đăm chiêu, nghiêm túc như triết gia nhí.

Minh Quang đặc biệt tích cực trong nhiều hoạt động: đóng vai, làm lá cờ, sáng tạo truyện với nhiều gương mặt biểu cảm và có thay đổi nội dung câu chuyện gốc để truyền tải được nhiều nội dung thông tin hơn… Giọng nói của con đã to hơn trước nhiều nhưng cách diễn đạt đôi khi vẫn mắc lỗi chưa liền mạch, lôi cuốn.

Tuy nhiên, con vẫn cần rèn luyện thêm các hoạt động và hành động cần thực hiện mạnh mẽ và dứt khoát hơn. Rèn luyện thêm về kỹ năng thuyết trình và khả năng lập luận, thêm kỹ năng làm việc nhóm, kỹ năng lãnh đạo và khuyến khích hơn nữa khả năng sáng tạo.

Khi được hỏi về sự khác biệt rõ nét nhất của con kể từ khi theo học tại lớp học FasTracKids, mẹ của Minh Quang cho biết: “Khác biệt nhiều lắm, cả bố mẹ và bạn bè ai cũng nhìn thấy. Trước đây con có hơi rụt rè, nhút nhát, nhưng từ khi con tham gia lớp FasTracKids của cô Linh con đã tiến bộ rất nhiều. Mẹ thấy con thay đổi nhiều nhất ở tư duy và khả năng tổng hợp kiến thức. Con cũng ngày càng hoạt bát hơn, tự tin hơn trước. Cảm ơn cô Linh và trung tâm Bé Thông Minh rất nhiều.”

FasTracKids Bé Thông Minh nhí thành công

Sau khi tham gia lớp FasTracKids, Minh Quang đã tiến bộ rất nhiều.

Các thầy cô của Trung tâm Bé Thông Minh chúc Minh Quang luôn đạt được nhiều kết quả tốt, ghi nhớ nhiều hơn và mong rằng những điều con học được tại FasTracKids sẽ luôn là hành trang giúp con phát triển hơn nữa nhé!

Với tiêu chí “Mỗi ngày đến trường là một ngày vui”, mỗi lần nhận được những phản hồi của các bậc cha mẹ về sự tiến bộ của con cũng giống như là nhận được những lời động viên, tiếp thêm sức cho hành trình “trồng người” của trung tâm Bé Thông Minh . Nhìn các con ngày một lớn khôn, giỏi giang và tỏa sáng, các thầy cô của trung tâm Bé Thông Minh càng cảm thấy cần phải nỗ lực, cố gắng nhiều hơn nữa để xứng đáng với sự tin tưởng và ủng hộ của các bậc phụ huynh và các em học sinh.

Chương trình FasTracKids tạo điều kiện cho học sinh được thảo luận, thuyết trình trước lớp để rèn luyện sự tự tin. Tại đây trẻ luôn được khuyến khích nói câu đầy đủ và dùng từ mới để mở rộng khả năng ngôn ngữ. Làm việc theo nhóm giúp trẻ thực hành kỹ năng đàm phán, giao tiếp và kết hợp với nhau thành 1 đội để hoàn thành các công việc. Quý vị quan tâm đến sự phát triển toàn diện của trẻ đừng bỏ qua cơ hội vàng, hãy TÌM HIỂU và ĐĂNG KÝ khóa học FasTracKids – Làm giàu kiến thức, rèn luyện kỹ năng cho trẻ ngay hôm nay!

Lượt đọc: 351