Thanh Lâm rất hào hứng và yêu mến lớp FasTracKids

“Gia đình rất vui khi thấy con hào hứng mỗi khi đến lớp học với các Cô và luôn khoe với cả nhà những gì con được học trên lớp, và cũng rất vui khi được nghe những lời khen từ phía các Cô về những điều con đạt được trong các buổi học đầu tiên, nhờ Cô đã tạo cho con sự hứng thú đấy. Về nhà con nói lớp học của con thích lắm mẹ ạ, các Cô đều yêu con và con thích đi học lớp FasTracKids.”

trung tâm Bé Thông Minh

Mẹ và bé Thanh Lâm rất yêu mến lớp FasTracKids

Mặc dù bé Thanh Lâm chỉ mới tham gia vào lớp học FasTracKids nhưng bé hoà nhập với môi trường học tập mới rất nhanh chóng. Bất kì bé nào khi lần đầu tiên đến lớp đều hơi e dè, nhút nhát nhưng với sự dìu dắt và hướng dẫn tận tình từ các cô giáo giờ đây các bé rất vui vẻ mong được đến lớp mỗi ngày, bé Thanh Lâm cũng không ngoại lệ, mỗi lần nhìn thấy bé đến lớp các cô luôn nhìn thấy được sự hào hứng và niềm yêu thích khi đi học.

Thanh Lâm là một học sinh ngoan, buổi học nào bé cũng giơ tay phát biểu và tham gia các hoạt động rất tích cực. Các buổi học đầu tiên của bé là được tìm hiểu về “Diễn thuyết, kịch nghệ và nghệ thuật”, Thanh Lâm rất vui khi được hoá trang thành những chú hề để tìm hiểu về hài kịch bằng cách đeo kính và đội tóc giả, bé cũng rất thích thú với màn tự thể hiện tác phẩm điêu khắc một diễn viên múa Ba lê. Ngoài ra trong lớp con cũng không hề tỏ ra nhút nhát, rất biết lắng nghe và quan sát, bé còn tham gia thuyết trình trước lớp về câu chuyện sáng tạo với cảnh phông trong rừng.

trung tâm Bé Thông Minh

Thanh Lâm hoá trang thành chú hề đi tìm hiểu về hài kịch

Với độ tuổi còn nhỏ và thời gian đầu mới tham gia theo học, Thanh Lâm đã có những biểu hiện rất tốt, tuy nhiên vẫn còn nhiều điều để Thanh Lâm khám phá trong những buổi học tiếp theo. Chúc con luôn đạt được nhiều kết quả tốt, ghi nhớ nhiều hơn và mong rằng những điều con học được tại FasTracKids sẽ luôn là hành trang giúp con phát triển hơn nữa.

FasTracKids là Chương trình Làm giàu Kiến thức, Phát triển Tư duy và Rèn luyện Kỹ năng bản quyền của Hoa Kỳ, FasTracKids được thiết kế đặc biệt cho trẻ từ 4-8 tuổi phát triển tối đa tiềm năng của bản thân. Giai đoạn 4-8 tuổi là giai đoạn vàng trong việc phát triển não bộ, tư duy và kỹ năng cho suốt cuộc đời. Hãy cho con một cơ hội phát triển bằng việc ĐĂNG KÝ học  cho con. Liên hệ : 04 39411316 hoặc Hotline 1: 0169 6303868

 

Lượt đọc: 434