Hành trình thay đổi ấn tượng của FasTracKids Thu Giang

Khuôn mặt bầu bĩnh, mái tóc đen bóng và đôi mắt tròn xoe thơ ngây là điều ấn tượng nhất của FasTracKids Thu Giang. Thu Giang là học sinh lớp FasTracKids của cô Huệ, năm nay con bắt đầu vào lớp 1. Mới tiếp xúc với Thu Giang đầy tự tin và năng động, chắc hẳn ít người biết được rằng để có được sự “lột xác” như ngày hôm nay là nhờ vào sự nỗ lực rất lớn của bố mẹ, thầy cô và của chính Thu Giang.

Trước đây, nếu không có bố mẹ ngồi cạnh trong lớp thì Thu Giang nhất định không chịu học, không tham gia hoạt động cùng các bạn trong lớp. Mẹ Thu Giang khá lo lắng khi thấy con nhút nhát như vậy nhưng chị vẫn quyết cho con theo học lớp FasTracKids. Mọi chuyện thay đổi 180 độ với Thu Giang khi cô bé gây bất ngờ cho cả bố mẹ lẫn cô giáo bởi sự trưởng thành, tự tin đầy ngoạn mục chỉ trong một thời gian ngắn.

Hành trình thay đổi ấn tượng của FasTracKids Thu Giang

Thu Giang biểu diễn 1 bài hát trong lễ trao giải Voices of FasTracKids

Nhớ lại những ngày ấy, mẹ Thu Giang kể lại “Mình đã từng rất lo lắng về con. Muốn con được bạo dạn, hòa đồng như các bạn khác nên mình đã quyết định cho con tham gia ghi tên học lớp FasTracKids tại trung tâm Bé Thông Minh. Mục đích duy nhất là để cho con bạo dạn tự tin hơn khi giao tiếp chứ không mong gì hơn.”

Hành trình thay đổi ấn tượng của FasTracKids Thu Giang

Thu Giang cùng mẹ trong lễ tốt nghiệp FasTracKids lần 7 năm 2016

Trong suốt quá trình cho con theo học tại FasTracKids, mẹ Thu Giang cũng luôn chú ý khuyến khích con khi học phải xung phong và tự giác để tăng sự tự tin. Cứ thế, những ngày tham gia lớp học FasTracKids, cô bé Thu Giang đã dần thay đổi theo chiều hướng tích cực hơn hẳn. Con trở nên năng động và đặc biệt là bạo dạn hơn rất nhiều. Con cũng rất thích học các môn học của lớp FasTracKids.

Bên cạnh sự quan tâm của gia đình, cùng với sự kết hợp khéo léo của các cô giáo của Bé Thông Minh dần dần con trở thành cô gái nhỏ đầy tự tin và bạo dạn. Từ sự tự tin ở chính mình, con trở thành một cô bé bản lĩnh và tỏa sáng trong các lĩnh vực khác như đóng kịch, hát, múa hay thuyết trình trước đám đông.

Hành trình thay đổi ấn tượng của FasTracKids Thu Giang

Thu Giang tự tin đóng vai chính trong vở kịch ở lễ tốt nghiệp 2016

“Khi chứng kiến con tự tin đứng trước đám đông diễn kịch, là mẹ mình cũng rất vui. Những kiến thức con có được thẩm thấu rất tự nhiên. Và thật sự mình thấy rất ấn tượng với những điều bổ ích mà các con đã học được từ lớp học FasTracKids của trung tâm Bé Thông Minh.” – mẹ Thu Giang nhận định.

Bạn luôn mong muốn con mình thông minh, tự tin đi trên đôi chân của mình, vậy tại sao không cho con một cơ hội,  ĐĂNG KÝ HỌC ngay hôm nay và nắm bắt cơ hội quý giá này cho con bạn. Liên hệ  04 39411316 hoặc  Hotline 1: 0169 6303868;    

Lượt đọc: 639