Bảo Linh – Ngôi sao FasTracKids tự tin tỏa sáng

“Lúc ở nhà mẹ cũng là cô giáo

Khi đến trường cô giáo như mẹ hiền

Cô và mẹ là hai cô giáo

Mẹ và cô ấy hai mẹ hiền”

Trong giờ giải lao khi tập luyện của đội Đại Dương tham gia chương trình do đài truyền hình tổ chức , Bảo Linh cất tiếng hát trong trẻo tặng cô giáo và các bạn của mình. Đối với con, cô giáo lớp FasTracKids đã mang lại một khởi đầu tốt đẹp, con vẫn luôn nói nhớ cô mặc dù con đã học xong chương trình.  Năm nay Bảo Linh 7 tuổi, con là thành viên nhỏ nhất tham gia gameshow Ngôi sao BiBi của Đài truyền hình. Bảo Linh vui lắm, con rất hào hứng tham gia cuộc thi cùng đội anh Bảo Nguyên, chị Như Quỳnh, lúc nào cũng giục mẹ đưa đi sớm để có nhiều thời gian luyện tập hơn. Mới ngày nào Bảo Linh mới bước chân vào lớp, cô bé bỡ ngỡ, nhút nhát mà hôm nay con tự tin, bạo dạn và ra dáng “người lớn” rất nhiều. Con cùng hai anh chị đưa ra những ý tưởng sáng tạo cho phần thi của mình, cùng hát, cùng đàn, cùng nhảy múa. Nhờ sự chăm chỉ tập luyện của các con, đội Đại Dương đã thể hiện rất xuất sắc phần thi của mình và được đi tiếp vào vòng sau của cuộc thi Ngôi sao BiBi để thể hiện tài năng và kiến thức của mình với các bạn của các trường tiểu học trong nội thành Hà Nội. Nhìn ánh mắt của con ánh lên những niềm vui không ngôn từ đẹp đẽ nào có thể diễn tả hết.

Fastrackids

Em út Bảo Linh cùng các anh chị tham gia cuộc thi Ngôi sao BiBi

Các cô vẫn nhớ khoảnh khắc con đứng trên sân khấu nhận bằng tốt nghiệp FasTracKids do bà Nancy Faunce – Giám đốc điều hành kiêm chủ tịch FasTracKids quốc tế trao, gương mặt con sáng bừng đầy hạnh phúc. Phía dưới bà ngoại hướng ánh mắt tự hào và xúc động ngắm nhìn cháu yêu. Mẹ đi công tác ở xa còn gọi điện liên tục để hỏi tình hình con gái. Bà của Bảo Linh thay mặt gia đình đã chia sẻ: “Cháu Bảo Linh là niềm hy vọng của cả nhà, khi gửi cháu theo học tại Trung tâm, đến ngày hôm nay khi đạt được kết quả như bây giờ, Bảo Linh rất chăm ngoan, tự tin và hiểu biết, gia đình chúng tôi không biết phải cảm ơn các cô thế nào cho hết tấm lòng mình. ”

Mẹ Bảo Linh rất hài lòng về sự tiến bộ của bạn, chị còn tâm  sự rằng sẽ tiếp tục gửi con học chương trình FSC và MIDA: “Lựa chọn Trung tâm Bé Thông Minh, tôi thấy rằng mình vô cùng đúng đắn!”

fastrackids

Bảo Linh bé nhất trong cuộc thi Ngôi sao BiBi

Với sự mạnh dạn và hiểu biết hơn từng ngày, những kiến thức và kĩ năng học được các con còn biết ứng dụng rất tốt trong cuộc sống, giúp các con giỏi giang hơn và tránh được những nguy hiểm xảy ra trong cuộc sống. Những bậc phụ huynh thông thái hãy TÌM HIỂUĐĂNG KÝ chương trình FasTracKids – Làm giàu kiến thức, Phát triển tài năng để trở thành các Nhà Lãnh đạo tương lai cho trẻ 4-8 tuổi ngay hôm nay!

Lượt đọc: 477