Sự tiến bộ vượt bậc của Kiêm Nhân khi học FasTracKids

Cô giáo vẫn nhớ buổi đầu tiên cậu bé 4 tuổi rưỡi Kiêm Nhân tới FasTracKids-Bé Thông Minh, bé khóc rất lâu, bám chặt bố ngay đầu giờ học, cả cô giáo và bố đã cố gắng để con làm quen với lớp học, buổi thứ 2 con tới lớp mặt vẫn buồn rười rượi nhưng không khóc nữa và không níu chặt bố mẹ khi cô đón. Tới buổi thứ 3, thứ 4 con đã tự động vào lớp, tham gia các hoạt động cùng cô và các bạn nhưng vẫn chưa tự tin trong thuyết trình và nhìn vào máy quay, giọng nói vẫn rất nhỏ. Và hôm nay, đã gần 8 tháng học FasTracKids con có thêm một trải nghiệm tuyệt vời trong môn học “Mục tiêu và các bài học trong cuộc sống”. Môn học này giúp con tiếp cận với nhiều kiến thức và hiểu về các trách nhiệm, vai trò của từng thành viên trong gia đình, cách ứng xử lịch sự, lễ phép trong các tình huống và con cũng biết được trách nhiệm của mình trong gia đình là như thế nào.

Kiêm Nhân luôn thể hiện tác phong và thái độ học tập nghiêm túc, chủ động tham gia  vào các bài học: tham gia các hoạt động vận động, các sản phẩm thực hành: vẽ lưới, gấp giấy theo nghệ thuật origami của Nhật Bản, làm chuột ma thuật…, thảo luận các chủ đề trong lớp học: về cách cư xử trong gia đình và bạn bè, cũng qua 2 bài học con hiểu về trách nhiệm và nói về trách nhiệm của mình “đi học, đánh răng, học bài”. Hăng hái giơ tay phát biểu, nêu ra ý kiến sáng tạo, tích cực trong các hoạt động đóng vai, sắp xếp lời thoại của các vở kịch.

trung tâm Bé Thông Minh

Kiêm Nhân tự tin thuyết trình trước lớp

trung tâm Bé Thông Minh

Kiêm Nhân học về trách nhiệm của mình trong gia đình

Bố mẹ Nhân chia sẻ niềm vui với các cô giáo là con rất thích đi học và có tiến bộ trong giao tiếp, chủ động và tích cực hơn trong các hoạt động tương tác, con nói to rõ ràng hơn và không còn nhút nhát khi tới một môi trường mới.

Trong thời gian tới Kiêm Nhân sẽ được rèn luyện nhiều hơn về tính tập trung, suy nghĩ và chuẩn bị tốt hơn trong các phần phát biểu và thuyết trình. Chúc con đạt được nhiều thành tích mới.

FasTracKids là Chương trình Làm giàu Kiến thức, Phát triển Tư duy và Rèn luyện Kỹ năng bản quyền của Hoa Kỳ, FasTracKids được thiết kế đặc biệt cho trẻ từ 4-8 tuổi phát triển tối đa tiềm năng của bản thân. Giai đoạn 4-8 tuổi là giai đoạn vàng trong việc phát triển não bộ, tư duy và kỹ năng cho suốt cuộc đời. Hãy cho con một cơ hội phát triển bằng việc ĐĂNG KÝ học  cho con. Liên hệ : 04 39411316 hoặc Hotline 1: 0169 6303868

 

Lượt đọc: 579