Anh Đức – Cậu bé truyền cảm hứng của FasTracKids

Sinh con, nuôi con, cha mẹ nào cũng luôn mong con trở thành những đứa con ngoan ngoãn, thành công trong cuộc sống. Tìm được một lộ trình học tập phù hợp là con đường tốt nhất mà bố mẹ có thể giúp con yêu có thể phát triển một cách toàn diện nhất. Dưới đây là những tâm sự của phụ huynh bé Anh Đức về những tiến bộ của con sau khi tham gia khóa học FasTracKids tại Trung tâm Bé Thông Minh.

Mẹ của Anh Đức chia sẻ rằng chị rất bất ngờ với những tiến bộ của con trong việc học tại FasTracKids. Kiến thức của con đã phát triển rất nhiều, tư duy của con mạch lạc hơn, khả năng sử dụng ngôn ngữ cũng linh hoạt hơn. Đặc biệt là con đã tự tin hơn rất nhiều. Trung thu năm ngoái, Anh Đức đã mạnh dạn xung phong đảm nhiệm vai trò MC và đóng vai chú cuội trước 500 khán giả toàn trường.

FasTracKids

Anh Đức tự tin diễn kịch trong lễ tốt nghiệp FasTracKids lần 7

Chị cũng cho biết thêm, lý do ban đầu cho con tham gia FasTracKids là vì chị muốn con được tự tin hơn trong giao tiếp. Đặc biệt là chương trình học của FasTracKids bao phủ 12 mảng kiến thức từ Toán học, Sinh vật học, Thiên văn học … cho đến Kinh tế học, Mục tiêu và bài học từ cuộc sống, Diễn thuyết, kịch nghệ và nghệ thuật… đem lại nền tảng kiến thức vững chắc để trẻ bước vào trường học và cuộc sống.

Phương pháp giảng dạy dựa trên những câu chuyện để dẫn dắt tới kiến thức về cuộc sống xung quanh, giúp bé lý giải được những thắc mắc của mình, từ đó phát triển khả năng tư duy phân tích và tổng hợp của bé. Đối với cá nhân chị, quyết định cho Anh Đức theo học tại FasTracKids chính là khoản đầu tư cho tương lai của con hiệu quả nhất.

FasTracKids

“Cho con học FasTracKids là khoản đầu tư hiệu quả” – Mẹ Anh Đức chia sẻ

Anh Đức hồi mới đi học khiến mọi người nhớ đến với hình ảnh một cậu bé hơi mũm mĩm và có phần nhút nhát. Theo nhận định của cô giáo, sự e dè của Anh Đức có thể bắt nguồn từ việc con chưa thường xuyên được tiếp xúc với người lạ, thiếu tự tin trong giao tiếp. Có lẽ vì vậy nên con thường ngại giơ tay phát biểu, ngại thử sức trong những bài học trải nghiệm mới. Và con chỉ im lặng tập trung hoàn thành cho xong yêu cầu của cô giáo đưa ra.

Ấy vậy mà, chỉ sau một thời gian ngắn được cô giáo tận tình quan tâm và giúp đỡ, Anh Đức đã hoà nhập với các bạn rất nhanh. Con bắt đầu chủ động tham gia vào bài học và các hoạt động, tự tin đứng lên thuyết trình, sôi nổi trong các giờ thảo luận và đặc biệt tích cực tham gia biểu diễn trong các vở kịch. Dần dần, Anh Đức đã trở thành một nhân vật không thể thiếu trong lớp.

FasTracKids

Anh Đức trong lớp FasTracKids

Với nụ cười toả nắng và phong thái tự tin đến lạ, ở Anh Đức luôn toả ra một luồng năng lượng vô hình khiến người xung quanh như được tiếp thêm động lực. Trong lớp FasTracKids, Anh Đức được xem là động lực truyền cảm hứng của cô giáo và các bạn cùng lớp.Các thầy cô trung tâm Bé Thông Minh chúc Anh Đức ngày một tiến bộ và thành công trong tương lai nhé!

    Tạo những thói quen tốt, trải nghiệm với những cơ hội tuyệt vời là quá trình xây dựng  nền móng tốt nhất cho con ngay từ thời thơ ấu. Các bậc phụ huynh cùng chung sự quan tâm đến sự phát triển trong giai đoạn vàng của trẻ, hãy TÌM HIỂU và ĐĂNG KÝ lớp học FasTracKids – Làm giàu kiến thức, Phát triển tài năng để trở thành các Nhà Lãnh đạo tương lai cho trẻ 4-8 tuổi.

 

Lượt đọc: 484