Hà Vy trưởng thành và tự tin hơn nhờ khóa học FasTracKids

“Hà Vy đã trưởng thành và tự tin hơn nhờ khóc học FasTracKids đó em” – đây là lời tâm sự của chị Nhung, phụ huynh của  Hà Vy – ” Chính nhờ việc học tập của Hà Vy có hiệu quả mà mình mới cho cả cậu em trai Khoa Nghị học ở đây nữa chứ”, chị Nhung nở một nụ cười vui vẻ thoải mái chia sẻ.

Nhắc đến Hà Vy, các thầy cô của Trung tâm Bé Thông Minh không ai không biết vì con đã học ở đây được gần 5 năm rồi và bắt đầu là khóa học FasTracKids. Việc cho Hà Vy theo học các khóa tại Bé Thông Minh với chị Nhung giống như có duyên vậy. Chị Nhung còn nhớ rõ khi Hà Vy khoảng 4 tuổi chị đã nhận thấy con không chịu hòa đồng cùng bạn bè, thích ở một mình và thiếu tự tin.Lo lắng với những điểm ấy khi con đi học sẽ gặp nhiề khó khăn, chị lập tức đi tìm hiểu các chương trình học kỹ năng để giúp con tự tin và hòa đồng hơn. Cuối cùng chị đã chọn khóa học FasTracKids của Bé Thông Minh

tự tin hơn nhờ khóa học FasTracKids

“Con theo học FasTracKids một thời gian liền có sự tiến bộ” – Chị Nhung nói. Hà Vy đã bắt đầu tích cực nói chuyện hơn, hoạt bát hơn và cũng không còn rụt rè ở những chỗ đông người nữa. Và “món quà ngọt ngào” đầu tiên từ Hà Vy gửi đến mẹ chính là trong ngày 20/11 tại ở trường tiểu học, Hà Vy đã đứng lên trước toàn trường để đọc một bài cảm nhận về ngày Hiến chương các Thầy Cô giáo. Tuy phần phát biểu đó của Hà Vy có một phần sự hỗ trợ của cô giáo chủ nhiệm, nhưng với chị Nhung đó vẫn là một sự kiện không thể nào quên đánh dấu sự tiến bộ và trưởng thành từng ngày của con gái. Chị cũng khẳng định, Hà Vy có thể bạo dạn đứng trước toàn trường phát biểu, càng ngày càng tự tin hơn nhờ khóa học FasTracKids của Bé Thông Minh rất nhiều.

tự tin hơn nhờ khóa học FasTracKids

Không chỉ tự tin hơn nhờ khóa học FasTracKids, chị Nhung còn hài lòng với rất nhiều kỹ năng khác của Hà Vy được rèn dũa trong quá trình học tập 2 năm tại Bé Thông Minh. “Con chủ động trong suy nghĩ và có rất nhiều ý tưởng mới lạ. Đặc biệt là khả năng giải quyết các vấn đề của con rất tốt. Trong giao tiếp con cũng bạo dạn hơn, hòa đồng với bạn bè. Nói chung là chị thấy hài lòng với chương trình FasTracKids này”. Sau khi kết thúc các khóa học Hà Vy đã theo hơn 5 năm, chị Nhung sẽ cân nhắc để tiếp tục cho con theo học khóa Bạn nhỏ thông minh tài chính FSC và khóa học Phát triển trí thông minh Đa dạng MIDA cho lứa tuổi lớn hơn tại Bé Thông Minh.

 

Lượt đọc: 360