FasTracKids thúc đẩy niềm đam mê học tập như thế nào?

Một trong những mục tiêu hàng đầu của chương trình FasTracKids đó là giúp trẻ nuôi dưỡng niềm đam mê học tập suốt đời.

Có bao giờ cha mẹ tự hỏi tại sao con mình lại sợ đến trường như thế? Tại sao luôn thấy con không thực sự hào hứng với các môn học, không tự giác, không tập trung? Và điều đáng nói là cha mẹ thường cho đó là con “lười”, con “hư” và lại càng ép con học. Như vậy chỉ làm phản tác dụng, sẽ khiến trẻ càng sợ học hơn và dù có đi học đầy đủ cũng không thể tiếp thu được nhiều kiến thức. Có nhiều phụ huynh thắc mắc  rằng tại sao mỗi trẻ đến với lớp học FasTracKids lại hào hứng và chăm chỉ đến vậy? Đặc biệt là khi học về con cũng làm bài tập một cách vui vẻ, tự giác và cũng yêu thích việc học trên lớp hơn. Có điều gì khác biệt ở đây?

Phương pháp học tập chuyên biệt bản quyền Hoa Kỳ

Sự chuyên biệt của FasTracKids thể hiện qua giáo cụ và giáo trình bài bản, chuẩn mực. Trẻ sẽ được khám phá thế giới qua 12 môn học, với những kiến thức về khoa học, toán học, sinh vật, thậm chí là nghệ thuật hay sáng tạo. Bên cạnh đó, người bạn thân thiết của trẻ ngoài cô giáo là Bảng thông minh. Đây là điểm khiến các bạn nhỏ vô cùng thích thú. Hình ảnh minh họa bài học vô cùng bắt mắt, sống động, dễ hiểu, giúp các bạn cảm thấy mình đang được xem một bộ phim hoạt hình nhưng lại ghi nhớ kiến thức rất dễ dàng. Mỗi lần được lên chạm vào Bảng thông minh, mỗi khi trả lời đúng câu hỏi, bảng lại phát ra tín hiệu “ting ting”  làm cho các bạn nhỏ càng hào hứng và đam mê học tập hơn.

FasTracKids học với Bảng thông minh

Học với Bảng thông minh

Môi trường học tập an toàn, không áp lực

Trẻ đến với lớp học FasTracKids đều với một tâm thế vui tươi, “học mà chơi, chơi mà học”. Trẻ được tham gia những trò chơi tập thể, cùng nhau làm việc nhóm, được chia sẻ với nhau những lời động viên, khích lệ. Không có bất kỳ một áp lực nào tại đây. Trẻ được thoải mái trải nghiệm những điều mới mẻ, trả lời những câu hỏi của giáo viên mà không sợ sai, không sợ bị phạt rồi từ đó tìm ra được đáp án đúng nhất. Với mỗi biểu hiện tốt và phấn đấu của mình, trẻ đều được những phần thưởng xứng đáng. Với mỗi một chủ đề bài học, trẻ đều được tự tay làm các sản phẩm thực hành và được thỏa sức sáng tạo với sản phẩm đó. Có bạn còn cố làm thật đẹp để tặng cho cha cho mẹ. Mỗi mỗi buổi đi học, là mỗi một buổi thu về thật nhiều kiến thức, niềm vui và cả những món quà nhỏ xinh, đáng yêu.

Môi trường thân thiện, được gặp những người bạn mới

Trẻ được thể hiện bản thân, khám phá khả năng tiềm ẩn

Trong mỗi buổi học, trẻ không chỉ đơn giản là ngồi ghế và nghe cô giảng. Trẻ còn được khám phá, thể hiện bản thân. Ví dụ như những bài thuyết trình giúp trẻ thể hiện sự tự tin, khả năng biểu đạt ngôn ngữ; những sản phẩm thực hành giúp trẻ thể hiện sự sáng tạo của riêng mình; làm việc nhóm giúp trẻ thể hiện khả năng lãnh đạo, phân công công việc hay những màn kịch nhỏ giúp trẻ thể hiện năng khiếu về nghệ thuật.

Tự tin thể hiện năng khiếu

Trẻ yêu học tập tại FasTracKids như thế nào?

Thực sự vô cùng đáng yêu với những biểu hiện thích đi học FasTracKids của các bạn nhỏ. Chúng tôi đã từng nói đến Nhật Minh rất thích đi học, thậm chí 6 giờ sáng đã gọi bố mẹ đi học FasTracKids và còn chỉ cần ăn sáng bằng bánh mì vì rất sợ vào lớp muộn. Hay một Khánh Lâm vốn nhút nhát, e dè, không dám giao tiếp với ai thì trong mơ cũng mơ đến FasTracKids. Hai chị em Minh Hiếu – Quỳnh Anh dù nhà ở rất xa nhưng chưa từng nghỉ buổi học nào dẫu mưa nắng. Và còn rất nhiều những bạn nhỏ khác đã tràn đầy tinh thần học tập hơn chỉ sau một thời gian được trải nghiệm tại đây.

Thúc đẩy đam mê học tập

Không chỉ yêu lớp học FasTracKids mà việc thái độ học tập ở trường của các bạn cũng  rất tiến bộ. Đó là bởi các bạn đã tự tin hơn, đã  biết cách tiếp thu kiến thức hơn, biết suy nghĩ, tư duy theo hướng sáng tạo và những tiết học trên lớp dần dần đã không còn chán nản với các bạn. Học kiến thức là một phần, điều mà FasTracKids – Bé Thông Minh mong muốn đó là mang đến cho trẻ thái độ học tập tích cực, hăng say, lối tư duy sáng tạo, rèn luyện những kỹ năng quan trọng để thành công trong trường học và cuộc sống.

Nhân dịp 9 năm sinh nhật FasTracKids – Bé Thông Minh, xin được dành tặng ưu đãi lên tới 11 triệu đồng khi đăng ký nhập học cho con từ 15/11 đến 25/11. Hãy đăng ký ngay nếu bạn là những cha mẹ tâm huyết muốn tìm kiếm cho con mình phương pháp học tập hiệu quả để có được hành trang vững vàng trong tương lai. Liên hệ hotline 098 2929 815 hoặc 024 3941 1316; email kids@indochinapro.com

Lượt đọc: 871