9 năm FasTracKids – nhận ưu đãi lên đến 11 triệu đồng

Từ ngày 15/11/2017 đến 25/11/2017,

Nhận ngay ƯU ĐÃI HỌC PHÍ lớn nhất trong năm lên tới 11 triệu đồng

dành cho chương trình FasTracKids

  • Chương trình ưu đãi lớn nhất trong năm 2017 nhân dịp sinh nhật 9 năm FasTracKids – Bé Thông Minh,
  • Món quà đặc biệt để cảm ơn các bậc phụ huynh đã tin tưởng và chọn lựa chúng tôi để trang bị hành trang vững vàng cho con mình trong tương lai.

Với nhiệt tâm giáo dục và tình yêu không giới hạn dành cho trẻ em, chuyên gia giáo dục Hoàng Mỹ Anh đã không quản ngại tìm kiếm, học tập và mang tới cho trẻ em thủ đô phương pháp giáo dục tiên tiến nhất của Mỹ – FasTracKids. Đây là chương trình chuyên biệt với mục tiêu phát triển tốt về tư duy và kỹ năng sống cho trẻ từ 3 đến 8 tuổi để trẻ có thể tự tin bước vào trường học và cuộc sống.

 

Làm việc nhóm hiệu quả

Trong suốt 9 năm qua, FasTracKids – Bé Thông Minh tự hào vì đã xây dựng được một môi trường học tập hiện đại, văn minh và thực sự hiệu quả cho hơn 4500 bạn nhỏ, giúp các bạn vượt qua gia đoạn cửa sổ cơ hội một cách thành công và giúp cho rất nhiều cha mẹ thoát khỏi những băn khoăn lo lắng về tương lai của con mình.

FasTracKids giúp trẻ tự tin

Đóng vai vào các nhân vật

Tự tin thuyết trình

Không chỉ được học những kiến thức bổ ích theo giáo trình sống động, kết hợp công nghệ Bảng thông minh đặc biệt, cùng với những kỹ năng quan trọng trong cuộc sống, trẻ con được vui chơi, được làm quen, kết bạn khi tham gia lớp học; được tham gia những sự kiện, hoạt động ngoại khóa độc đáo chỉ có tại Bé Thông Minh như chương trình Đọc sách phá kỷ lục toàn cầu được diễn ra vào ngày 19/10/2017 vừa qua; được học cách sẻ chia, giúp đỡ các bạn, có được lối suy nghĩ, hành động trong sáng tích cực và chủ động. Và trên hết là niềm đam mê với học tập suốt đời.

Tham gia các sự kiện thú vị

Tham dự sự kiện có quy mô toàn cầu

Chúng tôi chân thành cảm ơn quý phụ huynh đã đặt niềm tin vào Bé Thông Minh. Không phụ sự kỳ vọng của quý vị, chúng tôi đang không ngừng phấn đấu và phát triển hơn nữa để chương trình FasTracKids ngày càng chắp cánh cơ hội cho nhiều bạn nhỏ hơn.

Hãy nắm lấy cơ hội phát triển của con đồng thời nhận ngay ưu đãi ngay hôm nay bằng việc đăng ký ngay vào form bên dưới hoặc liên hệ theo hotline: 098 292 9815 hoặc 02439411316 ; email kids@indochinapro.com.

Lượt đọc: 474