Bố có hai nàng công chúa FasTracKids

Người ta thường nói “Con gái là người yêu thương của cha kiếp trước”, chẳng thế mà cha với con gái lúc nào cũng quấn quít lấy nhau.

Thường thì trong gia đình mẹ hay sắm vai “huấn luyện viên” để dạy dỗ con gái mình trở thành một người phụ nữ thực thụ. Mẹ sẽ bày vẽ con từ cách nấu nướng, ăn mặc cho đến phong thái đi đứng, nói năng. Vai “huấn luyện” đương nhiên rất quan trọng, nhưng nếu có điều gì đó mẹ không kịp dạy thì con gái vẫn có thể tự bổ khuyết thông qua bạn bè, người thân.

Còn bố? Vai trò của bố thường chỉ là “cổ động viên” thôi, nhưng lại cực kỳ quan trọng. Bởi vai này rất khó tìm người “đóng thế”. Khó ai có thể thay bố giúp con gái thấu hiểu ý nghĩa những bài học mà cô đã được mẹ dạy. Chính nhờ sự hiện diện của bố với thái độ khích lệ, cổ vũ mà cô con gái hiểu được vì lẽ gì mà mình cần ăn mặc như thế này, nói năng thế nọ, nấu nướng thế kia…

Chúng tôi nhìn thấy anh Cao Hồng Hà rạng ngời hạnh phúc bên hai cô công chúa nhỏ là Cao Hải Anh và Cao Phương Linh trong Lễ tốt nghiệp của lớp FasTracKids. Là một thầy giáo mẫu mực của trường Đại học Bách Khoa, anh Cao Hồng Hà luôn quan tâm đến sự nghiệp giáo dục. Với lòng yêu thương con vô điều kiện, anh luôn mong mỏi cho con mình được học tập, rèn luyện trong môi trường tốt nhất để trở thành công dân có ích trong tương lai.

DSC00972

Anh Hồng Hà cùng con gái cả

Anh chia sẻ rằng mình đã thật may mắn khi đã lựa chọn được Trung tâm Bé Thông Minh để gửi gắm hai cô con gái nhỏ bé của mình. Bé Cao Hải Anh năm nay đã 11 tuổi, được đi theo bố đưa em dự lễ tốt nghiệp bé vui mừng lắm khi được gặp lại các cô giáo đã dạy dỗ mình 2 năm, được hòa chung với không khí rộn ràng và màu áo FasTracKids. Bé còn vui vẻ tâm sự: “Con rất biết ơn các cô đã giúp con tự tin hơn, con làm được rất nhiều điều mà con không nghĩ rằng mình có thể!”

Em gái là Cao Phương Linh là “diễn viên nhí” của vở kịch “Chim đại bàng Amelia”, Phương Linh sắm vai mẹ của Amelia – một chú chim nhỏ nhút nhát không dám tung cánh học bay. Mẹ cùng bố và các anh chị của Amelia hết lòng dỗ dành và khuyên bảo chú tự tin sải cánh ra bầu trời rộng lớn. Cuối cùng với sự động viên của người thân thì Amelia đã dang đôi cánh tung bay cao vút trên không trung đẹp đẽ. Phương Linh có chất giọng ấm áp, mượt mà như dòng suối êm, nghe con thủ thỉ trong vai chim mẹ mà nhận ra tấm lòng tràn đầy yêu thương của con dành cho mọi người. Được hỏi con đã thay đổi như thế nào qua quá trình 2 năm học FasTracKids, Phương Linh cười rất tươi nói rằng: “Cô biết không, mới ngày đầu con không bao giờ dám thể hiện gì trước quá 5 người, mà hôm nay con đã xung phong đóng thành công vai mẹ của chú chim Amelia rồi ạ! Hôm nay trong hội trường có đến hơn 200 người nữa cơ! Con đã có thể trình bày vấn đề một cách lưu loát, tự tin trước đám đông và đặc biệt, con đã biết thêm vô cùng nhiều kiến thức. ”

000_0029

Phương Linh (bên trái) trong vai mẹ chú chim Amelia

Kết thúc buổi lễ, bố Hồng Hà đã nán lại trò chuyện với lãnh đạo và giáo viên của Trung tâm Bé Thông Minh, anh gửi lời cảm ơn sâu sắc với những gì hai cô công chúa của mình đã nhận được và nói rằng anh sẽ đưa thông tin của chương trình học FasTracKids đến tất cả các cháu trong gia đình anh, để thế hệ trẻ được đón nhận sự giáo dục tốt nhất.

Xem trích đoạn của vở kịch Chim đại bàng Amelia:

Khóa học FasTracKids có mục tiêu Làm giàu Kiến thức, Phát triển Tư duy và Rèn luyện Kỹ năng dành cho học sinh mẫu giáo và tiểu học. Chương trình bản quyền của Hoa Kỳ được bắt đầu giảng dạy từ năm 1998 và hiện đang có mặt tại khoảng 500 trung tâm trên 50 quốc gia.

Cơ hội học FasTracKids ĐÚNG THỜI ĐIỂM chỉ có 1 lần duy nhất trong đời. Nếu bạn bỏ qua, bạn sẽ vĩnh viễn không bao giờ có thể quay trở lại thời điểm tốt nhất. Hãy hành động ngay bây giờ với việc ĐĂNG KÝ HỌC ngay bây giờ.

Lượt đọc: 570