Đức Khiêm – Cậu học trò nhỏ say mê thế giới FasTracKids

 

Đến lớp đối với nhiểu trẻ nhỏ là một vấn đề vô cùng chán nản và sợ hãi. Mỗi sáng thức dậy chỉ cần nghe thấy mẹ nói câu “chuẩn bị đi học” là nhiều bé đã khóc nức nở không chịu đi. Có lẽ Đức Khiêm ban đầu cũng là một cậu bé nhút nhát như vậy.

Chắc chắn bố mẹ cậu bé đã tìm hiểu rất kỹ càng trước khi đưa con đến với FasTracKids. Buổi đầu đưa bạn đến lớp, cả bố cả mẹ bạn nắm tay vỗ về. Nhưng khi cánh cửa phòng học khép lại, bạn bắt đầu khóc, những giọt nước mắt cứ thế lăn dài trên má nhỏ. Cậu bé khóc thút thít, cố kìm nén không thành tiếng và chỉ ngồi lặng im ở góc lớp.

Ngày đầu đi học, mẹ Đức Khiêm chia sẻ rằng cậu bé có một thói quen chưa tốt là chỉ tập trung vào cái gì mình thích, còn nếu không hấp dẫn con sẽ bỏ qua và con không muốn chia sẻ hay nói chuyện với mọi người.

bé thông minh 1

Con tự tin hơn rất nhiều, sẵn sàng xung phong làm những bài tập hay thí nghiệm cô đưa ra

Và điều tuyệt vời đã xảy ra! Những buổi học FasTracKids đã hấp dẫn được cậu bé! Như những chuyến đi kỳ thú đưa bạn đi vòng quanh thế giới qua bảng thông minh, Đức Khiêm mỗi ngày càng thêm say mê khám phá những điều cậu đang được nhìn thấy. Bước qua những buổi học bỡ ngỡ đầu tiên, Đức Khiêm đã cười thật tươi khi nhìn thấy cô và các bạn. Con đã mạnh dạn xung phong lên cùng cô làm thí nghiệm, con tự tin đứng trên bục thuyết trình. Những nụ cười rạng rỡ luôn nở trên môi con là niềm hạnh phúc vô bờ cho cha mẹ, cho các cô.

bé thông minh đk

Con đã thực hành hoạt động TEAMWORK rất tốt cùng bạn bè

Qua một thời gian ngắn học tập tại lớp FasTracKids của trung tâm Bé Thông Minh, ngày hôm nay mẹ Đức Khiêm đã chia sẻ: “Gần 1 tháng con đi học mẹ thấy con mạnh dạn hơn nhiều vì trước ở lớp hầu như con không chịu phát biểu gì cả ngay cả nói chuyện với cô giáo cũng vậy. Con thường trả lời rất lý nhí nhưng bây giờ con nói với cô giáo dạy học của con tự tin và rõ ràng lên nhiều. Ngày nào con cũng làm thầy giáo để mẹ làm học sinh. Mẹ cảm ơn cô giáo FasTracKids rất nhiều”

Khóa học FasTracKids có mục tiêu Làm giàu Kiến thức, Phát triển Tư duy và Rèn luyện Kỹ năng dành cho học sinh mẫu giáo và tiểu học. Chương trình bản quyền của Hoa Kỳ được bắt đầu giảng dạy từ năm 1998 và hiện đang có mặt tại khoảng 500 trung tâm trên 50 quốc gia.

Cơ hội học FasTracKids ĐÚNG THỜI ĐIỂM chỉ có 1 lần duy nhất trong đời. Nếu bạn bỏ qua, bạn sẽ vĩnh viễn không bao giờ có thể quay trở lại thời điểm tốt nhất. Hãy hành động ngay bây giờ với việc ĐĂNG KÝ HỌC ngay bây giờ.

LIÊN HỆ

Lượt đọc: 449