Nhờ FasTracKids – Tuấn Minh mỗi ngày càng thêm đam mê học tập

Vậy là lớp FasTracKids do cô Phượng dạy đã kết thúc môn học đầu tiên tại lớp học hè. Các bạn nhỏ rất yêu thích môn học này vì có nhiều hoạt động thú vị, hấp dẫn liên quan đến các loại máy móc và công nghệ trong gia đình, trong y học, các loại phương tiện giao thông vận tải và các công nghệ với máy tính. Bé nào cũng hăng say tìm hiểu và phát biểu xây dựng bài, trong lớp học FasTracKids không bao giờ thiếu những tiếng cười giòn tan của những đứa trẻ đáng yêu.

Bạn nhỏ Tuấn Minh cũng không là trường hợp ngoại lệ. Ban đầu mới vào lớp nhập học, Tuấn Minh bỡ ngỡ vô cùng, không quen cô, không quen bạn, cậu bé không dám nói chuyện hay thể hiện quan điểm cá nhân. Qua quá trình học tập lớp FasTracKids, dưới sự hướng dẫn, động viên tận tình của cô giáo,qua những bài học, trò chơi hay những hoạt động TEAMWORK cùng các bạn trong lớp, Tuấn Minh dần trở nên mạnh dạn hơn, tự tin hơn và điều thay đổi tuyệt vời nhất là con dám thể hiện bản thân mình trước số đông mọi người.

bé thông minh

Cậu bé Tuấn Minh mới ngày đầu còn rụt rè, nhút nhát khi bước vào lớp học FasTracKids

Chia sẻ về sự thay đổi của con trai, chị Mai Trang – mẹ của Tuấn Minh đã tâm sự với cô giáo: “Gia đình xin được cảm ơn cô vì đã tận tình hướng dẫn, dạy bảo Tuấn Minh trong thời gian vừa qua. Hơn nữa, cô còn có những nhận xét rất chính xác về Tuấn Minh nữa.Tuấn Minh là một cậu bé hiền lành tuy nhiên lại nhút nhát, thiếu tự tin trước người lạ. Con không dám thể hiện hay bày tỏ điều gì, hoặc nếu có thì khả năng diễn đạt tình huống của con không được tốt. Ngoài ra, khi tham gia các trò chơi với các bạn, con cũng không được nhanh nhẹn. Nhưng chỉ sau gần 1 tháng học lớp FasTracKids tại trung tâm, bố mẹ cháu nhận thấy cháu có rất nhiều tiến bộ về khả năng giao tiếp, khả năng diễn đạt và niềm yêu thích trong các hoạt động học tập. Khi mẹ hỏi về bài học ở lớp con được học những gì, con đều kể lại một cách đầy hứng thú và liên tục nói rằng con rất thích các bài học, thích lớp học FasTracKids. Mong rằng các cô sẽ tiếp tục quan tâm động viên để con có thêm sự tự tin và tiến bộ hơn nữa. Bố mẹ con cảm ơn cô nhiều.”

Bé thông minh

Qua 1 tháng học FasTracKids, con đã tiến bộ rất nhiều

Nhìn các học trò nhỏ tiến bộ qua từng buổi học, đồng thời ngày càng nhận được nhiều tình cảm từ các bậc phụ huynh, đội ngũ cán bộ nhân viên, giáo viên của Trung tâm Bé Thông Minh tự hào bao nhiêu thì sự cố gắng phấn đấu vì sự nghiệp giáo dục sẽ là lời hứa trách nhiệm tăng lên gấp bội để không phụ sự tin tưởng của bố mẹ đã, đang và sẽ gửi gắm con học tập tại nơi đây.

Cơ hội học FasTracKids ĐÚNG THỜI ĐIỂM chỉ có 1 lần duy nhất trong đời. Nếu bỏ qua, bạn sẽ vĩnh viễn không bao giờ có thể quay trở lại thời điểm tốt nhất. Hãy hành động ngay bây giờ với việc ĐĂNG KÝ học tại ĐÂY.

LIÊN HỆ

Lượt đọc: 436